DATWEE gây ấn tượng với bản remix official “ghệ iu dấu của em ơi” của tlinh

  • ...

DATWEE gây ấn tượng với bản remix official “ghệ iu dấu của em ơi” của tlinh.

DATWEE tên thật là Vũ Tuấn Đạt, sinh năm 1997. Hiện tại anh chàng được biết đến là một trong những Producer chuyên nghiệp. Anh để lại dấu ấn của mình trong giới Underground Việt bởi những sản phẩm âm nhạc ấn tượng.

Chia sẻ với kenhnguoinoitieng về cơ duyên đến với bộ môn nghệ thuật này, anh chia sẻ:

“Mình biết đến nghề Music Producer qua những video making beat của anh Touliver. Nên mình đã bắt đầu theo đuổi đam mê từ lúc đó”.

Bắt đầu theo đuổi bộ môn nghệ thuật âm nhạc này vào những năm 2012. Tính đến nay đã hơn 11 năm DATWEE trải qua rất nhiều khó khăn trong sự nghiệp của mình.

DATWEE chia sẻ.

“Biết đến và theo đuổi nghề thì được 11 năm, còn để khi mà bắt đầu hoạt động chính thức thì là đc 6 năm. Khoảng thời gian đó mới chính là lúc mình nghiêm túc, trang bị kiến thức tương đối để hoạt động trong nghề một cách chuyên nghiệp”

Trước sự phát triển mạnh mẽ của thị trường âm nhạc Việt, anh chưa từng cho phép bản thân mình ngừng nỗ lực mỗi ngày. Anh chàng để lại dấu ấn từ phong cách âm nhạc của mình là màu sắc HipHop nhạc House. Anh còn rất thích nhạc Jazz và muốn tìm hiểu sâu hơn nhiều kiến thức và nhiều màu sắc âm nhạc mới trong thời gian tới.

NHỮNG SẢN PHẨM ÂM NHẠC ẤN TƯỢNG

Gần đây nhất, DATWEE vừa ra mắt bản remix của bài hát “Ghệ iu dấu của em ơi” – Tlinh, với giai điệu vui tươi mang âm hưởng màu sắc dòng nhạc Disco.

Ngoài ra còn nhiều sản phẩm hợp tác với ca sĩ Yanbi, đàn anh trong nghề mà DATWEE hâm mộ với bài hát: Bài Nhạc Đánh Rơi – Yanbi (DATWEE remix).

Đặc biệt hơn, DATWEE cũng mới release một track nhạc theo thể loại Tech House kết hợp với chất Bass được tăng cường trên label của RVN Records.

Chúng ta cùng thưởng thức cả bản phối Original Mix – The Club của DATWEE bên dưới nhé:

Đọc thêm