spot_img
Saturday, September 23, 2023
HomeTin tứcĐêm chung kết Mix Us Happy Vietnam 2020 sẽ diễn ra vào...

Đêm chung kết Mix Us Happy Vietnam 2020 sẽ diễn ra vào cuối năm nay!

Trải qua những tháng với biết bao nhiêu kỷ niệm, từ vui lẫn buồn,.. cuối cùng hành trình Mix Us Happy Vietnam 2020 bước vào hồi kết với chung kết toàn quốc chuẩn bị diễn ra vào cuối năm nay tại thành phố Đà Nẵng!

Mix Us Happy Vietnam 2020 là hành trình âm nhạc dành cho tất cả mọi người. Sau sự thành công của 3 mùa tại TPHCM, Mix Us Happy Vietnam 2020 đã mở rộng quy mô ra toàn quốc.

Kết thúc một hành trình âm nhạc đầy ý nghĩa cùng với những phần thi đầy nhiệt huyết, Mix Us Happy Vietnam đã chọn lọc ra được top 10 bạn thí sinh xuất sắc nhất, tiến vào đêm chung kết. 

Danh sách 10 thí sinh ở 3 miền Bắc chí Nam gồm có:

Đại diện SG từ trái sang phải: Sei.M, Nino và Tsysnape
Đại diện HN: KIAN, Dazh và 4WARDS
Đại diện Đà Nẵng: AMMON AWA, SOIS, ZINKEN và LACIANA

MIX US HAPPY VIETNAM 2020 – THE GRAND FINALE sẽ được hoá mình theo phong cách của một lễ hội âm nhạc điện tử thu nhỏ, với sự đa dạng về màu sắc âm nhạc, cùng với trải nghiệm về âm thanh, ánh sáng và hình ảnh đến từ công ty Gia Nguyễn. Hứa hẹn, đây sẽ là một đêm chung kết cực kỳ tuyệt vời của Hành Trình Âm Nhạc Ước Mơ.

Đặc biệt, đêm chung kết sẽ có sự góp mặt của đại diện ban giám khảo đến từ các đối tác giảng dạy của Mix Us Happy trên toàn quốc.

Đêm chung kết toàn quốc với tên gọi “THE GRAND FINALE” sẽ được diễn ra tại Hair Of The Dog Club Đà Nẵng vào ngày 5 tháng 12 với tiêu chí mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất trong hành trình âm nhạc cho các bạn thí sinh. Cùng trong ngày 5/12, Mix Us Happy 2021 sẽ mở rộng đợt đăng ký đầu tiên.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia sự kiện có 1-0-2 để chốt năm 2020 tại Đà Nẵng nhé!

THÔNG TIN CHI TIẾT

  • Mix Us Happy Vietnam – The Grand Finale – diễn ra vào ngày 05/12/2020
  • Location: Hair Of The Dog Club Danang –  06 Trần Quốc Toản, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments