spot_img
Tuesday, September 26, 2023
HomeTin tứcDISNEY CHANNEL làm phim về hành trình theo đuổi ước mơ trở...

DISNEY CHANNEL làm phim về hành trình theo đuổi ước mơ trở thành DJ của cô gái trẻ người Ấn Độ

“SPIN” là bộ phim đầu tiên của Disney xoay quanh việc tiếp cận và khám phá văn hóa Ấn Độ.

Đây là một bộ phim mới mang tính đột phá của nhà Disney Channel, được dự kiến ​​sẽ ra mắt trong năm nay, kể về câu chuyện của một cô gái trẻ người Mỹ gốc Ấn trên con đường khai thác tài năng thiên phú mình để trở thành một DJ và nhà sản xuất âm nhạc.

Spin đánh dấu bộ phim đầu tiên của Disney Channel kể về con đường theo đuổi đam mê của nữ diễn viên chính người Ấn Độ – Avantika Vandanapu. Nhân vật của Vandanapu, Rhea đã phát hiện ra một nguồn tài nguyên độc đáo để khai thác cho các sản phẩm của cô, nữ DJ đã khéo léo lồng ghép chất liệu văn hóa đặc trưng của Ấn Độ vào trong từng giai điệu của mình.

Vandanapu chia sẻ rằng cô cảm thấy có sự đồng điệu sâu sắc ở mối quan hệ của nhân vật với âm nhạc và nghệ thuật khiêu vũ. Vandanapu nói với Entertainment Tonight : “Tôi xuất thân là một vũ công và tôi yêu thích làm việc trong nhịp điệu và nhịp điệu của âm nhạc. Việc làm DJ có thể kết hợp sản xuất âm nhạc vào tất cả các giai điệu mà tôi quen thuộc. Nó khiến tôi cảm thấy thoải mái như đang ở nhà nhưng cũng đem lại cho tôi một vài thử thách nhỏ”.

Một trong những thách thức đó là học cách phát triển kỹ năng DJ, đây là một quá trình mà Vandanapu đã phải bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức mới có thể đạt được. 

Trên phương diện khác, Đạo diễn Manjari Makijany coi bộ phim là cơ hội để khán giả có thêm cái nhìn sâu sắc hơn về văn hóa Ấn Độ và truyền thống của đất nước ấy, bao gồm cả âm nhạc. Hiện tại, bộ phim Spin vẫn chưa ấn định ngày phát hành chính thức.

THẺ DISNEY AVANTIKA VANDANAPU PHIM ẢNH

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments