spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeDJ & ProducerDJ đời đầu của Việt Nam chia sẻ về nghề : Cơ...

DJ đời đầu của Việt Nam chia sẻ về nghề : Cơ duyên đến với âm nhạc như thế nào ?

Một trong những DJ đời đầu ở Việt Nam – Long tóc dài vừa hôm qua đã có một video chia sẻ đối với mọi người về sự nghiệp của bản thân mình.

Có thể cái tên Long Tóc Dài là cái tên khá xa lạ với nhiều người, tuy nhiên trong giới nightlight không ai không biết đến anh. Anh được xem như là một người đầu tiên đặt nền móng cho sự phát triển của nghề DJ tại Việt Nam.

Sau 25 năm hoạt động,mới đây anh quyết định làm 1 series về những gì anh từng trải qua trong suốt thời gian qua. Với mục đích vừa là để chia sẻ câu chuyện của mình tới những người biết đến , nhưng cũng vừa là một nơi lưu trữ những khoảnh khắc của chính bản thân anh sau này.

Anh dự kiến sẽ làm series này với 2 tuần 1 clip. Clip đầu tiên mà anh chia sẻ về chuyện trước khi bước chân vào giới nightlight.

Anh chia sẻ rằng, từ khi còn học cấp 3, anh đã có niềm đam mê cháy bỏng với âm nhạc. Thậm chí, anh còn dành dụm hết tiền để có thể sở hữu cho mình những cuộn băng cát-xét , say sưa với những bản nhạc Rock, Pop, Dance, Blues và cả Classicals …. thời điểm nhưng năm 88-89, đến nỗi chủ quán mà anh hay mua tại 57A Lý Chính Thắng cũng nhận anh về làm việc cùng, giúp cho niềm đam mê cháy bỏng ấy ngày càng bùng nổ hơn trong anh.

Ở phần 2, anh sẽ bật mí thêm về con đường cơ duyên vào nghề, và anh sẽ rất vui lòng nếu có sự cộng tác của những ai làm trong nghề này chia sẻ những câu chuyện của bản thân mình để cho series này được hấp dẫn hơn.

Hãy cùng Raver.vn đón chờ xem liệu anh sẽ bật mí điều gì hot nhé !

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments