DJ FWIN xuất sắc đạt giải nhất cuộc thi ‘Cô Đơn Trên Sofa’ Remix

  • ...

“Cô Đơn Trên Sofa” Remix Contest đã giúp FWIN tạo ra một bước ngoặt trong sự nghiệp của mình đồng thời tiếp cận với nhiều cơ hội triển vọng mới trong tương lai.

FWIN bắt đầu sự nghiệp DJ của mình vào năm 2016 và nhanh chóng thu hút sự chú ý của giới trẻ với các bản mixtape chất lượng cao trên SoundCloud.

Với khả năng sáng tạo và thể hiện đa dạng trong âm nhạc của mình, anh đã dần khẳng định được vị trí của mình trong làng nhạc Việt Nam và trở thành một trong những producer trẻ triển vọng.

Cuộc thi Cô Đơn Trên Sofa Remix do Hồ Ngọc Hà tổ chức đã trở thành một trong những sự kiện âm nhạc hội tụ các producer tài năng đến từ khắp nơi đáng được mong đợi nhất của năm 2022.

Kết quả công bố top 3 Producer xuất sắc nhất trong cuộc thi lần này với giải nhất thuộc về FWIN, giải nhì producer NAMNAM và giải ba producer HỮU LONG. Không thể phủ nhận tài năng và sự sáng tạo của các producer, mỗi người đều mang cho mình phong cách âm nhạc độc đáo, riêng biệt.

Với sự chăm chỉ và cống hiến không ngừng, FWIN sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả những bản nhạc chất lượng cao và thể hiện được vị trí của mình trong giới âm nhạc Việt Nam và quốc tế.

Đọc thêm
D-Infuture Bottom