DJ gạo cội DANGQUOC góp mặt tại Vibe Fest cùng dàn nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam

...

DJ gạo cội DANGQUOC góp mặt tại Vibe Fest cùng dàn nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam dịp Tết Giáp Thìn 2024 tại NovaWorld, Phan Thiết.

Vibe Fest là một trong những lễ hội âm nhạc kết hợp du lịch được diễn ra trong mùa Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024. Sự kiện này sẽ có vô số các hoạt động dành cho khán giả ở mọi độ tuổi để trải nghiệm, khám phá và quẩy hết mình trong âm nhạc.

Music Vibe Fest hứa hẹn sẽ mang đến một không gian âm nhạc đầy sắc màu; với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và các DJ hàng đầu tại Việt Nam.

Đặc biệt, tại mỗi đêm, chương trình sẽ thay đổi theo từng một chủ đề khác nhau. Với mong muốn đem lại những bữa tiệc âm nhạc phù hợp với từng đối tượng khán giả: Từ những giai điệu Pop, Rock cho đến EDM sôi động.

Quảng trường Bikini Beach là địa điểm được lựa chọn để diễn ra những đêm nhạc đặc biệt của Music Vibe Fest.

Sự kiện này sẽ có sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ lớn, đặc biệt là các DJ Việt Nam. DJ DANGQUOC vinh dự là một trong những DJ gạo cội hiếm hoi góp mặt trong dàn lineup DJ gồm có : DJ Get Looze, DJ Mie, DJ Tilo, DJ Minh Tri, DJ Trang Moon,…

Lễ hội Vibe Fest – NovaWorld Phan Thiet 2024 diễn ra từ ngày 12-17/02/2024 (tức Mùng 3 đến Mùng 8 Tết Giáp Thìn). Để biết thêm thông tin chi tiết về sự kiện, các bạn có thể tham khảo tại ĐÂY.

Đọc thêm
D-Infuture Bottom
Raver.vn