spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeTin tứcDJ/Producer Hoaprox hợp tác với ca sỹ trẻ Văn Võ Ngọc Nhân...

DJ/Producer Hoaprox hợp tác với ca sỹ trẻ Văn Võ Ngọc Nhân ra mắt ca khúc mới “Where Are You”

DJ/Producer Hoaprox đã có một màn “song kiếm hợp bích” với ca sĩ trẻ Top 8 The Voice VN 2019 – Văn Võ Ngọc Nhân ra mắt ca khúc Where Are You – là sản phẩm đầu tiên của tài năng trẻ sinh năm 1997 này, thu hút rất nhiều sự quan tâm của các fan hâm mộ đặc biệt là cộng đồng EDM Việt Nam nói chung.

Mới đây, họp báo công bố MV mới “Where Are You” đã diễn ra tại CGV Lý Chính Thắng – thu hút sự đông đảo của các anh chị nhà báo, các celebs nổi tiếng và đồng thời các hot TikTokers Việt Nam.

Theo tìm hiểu của Raver.vn – về quá trình thực hiện sản phẩm Where Are You, Hoaprox Ngọc Nhân cho hay – anh và Hoà đã từng hợp tác trong dự án Thank You Hero, một sản phẩm âm nhạc để tri ân các y bác sĩ, nhân viên y tế giúp đỡ phòng chống dịch COVID-19. 

Trong thời gian đó, cả hai cảm thấy có sự tương tưởng về tư duy âm nhạc và có nhiều nét tương đồng về sự sáng tạo ý tưởng của sản phẩm. Cho vậy, Hoaprox đã kích hoạt dự án Where Are You và đã mời được Ngọc Nhân để hợp tác ra mắt sản phẩm này. 

Ca khúc này ban đầu là một bản demo sơ sài, sau đó Nhân đã cùng Hoà lên ý tưởng và viết thêm. Đó là lý do vì sao ca khúc Where Are You ra đời.

Sản phẩm này mang âm hưởng EDM, pha màu sắc Future Bounce. Ngoài ra MV này được đầu tư cực kỳ công phu. Đáng chú ý nhất là có sự xuất hiện của một “cánh cửa thần kỳ” y hệt Doraemon, khiến người xem phải choáng ngợp!

Về thông điệp của MV này, ca sĩ sinh năm 1997 cho hay: “Ước mơ là thứ không dễ để chúng ta chạm tay. Để có được nó, chúng ta phải trải qua những con đường chông gai, với muôn vàn thử thách và người vượt qua được tất cả là người xứng đáng nhất.”

Where Are You còn có một số bổ sung như rapper Thành Pate, với phần rap của ca khúc, càng tạo thêm đặc sắc cho sản phẩm đầu tay của Ngọc Nhân. Bên cạnh đó các diễn viên như Quỳnh Laze, Phạm Linh, Gavin, Trang Anna,… cũng xuất hiện trong MV này.

Không chờ đợi lâu hơn nữa, hãy cùng Raver.vn thưởng thức ca khúc “Where Are You” của Hoaprox và Văn Võ Ngọc Nhân dưới đây và để lại cảm nhận nhé!

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments