spot_img
Saturday, September 23, 2023
HomeTin tứcDon Diablo đọ độ ngầu với bản custom của logo HEXAGON cho...

Don Diablo đọ độ ngầu với bản custom của logo HEXAGON cho thương hiệu xe Jarguar

Các DJ nổi tiếng đa số đều có những thú vui riêng khác nhau, ngoài khả năng chơi nhạc hay, họ còn có niềm đam mê với “xế hộp”, biến những chiếc xe đắt tiền trở thành chiếc xe độc quyền mang thương hiệu của họ và Don Diablo là một trong số đó.

Mới đây trên trang Twitter cá nhân, Don Diablo đã tweet một vài bức ảnh “khoe” chiếc xe mới của mình với bản custom mang thương hiệu HEXAGON đình đám cho mẫu xe Jaguar của Vương Quốc Anh.

Don cho biết phải tốn rất nhiều thời gian và công sức để làm lại chiếc xe này cho tới khi hoàn chỉnh nhất. “HexMobile” là tên mà Don Diablo đặt cho chiếc xe Jaguar F-Type được custom. Có rất nhiều chi tiết được làm mới lại, đặc biệt là logo của thương hiệu HEXAGON ở ngay nắp xăng của xe.

Nói sơ qua về mẫu xe này thì đây là mẫu xe Coupe sở hữu một ngoại hình ấn tượng mang hơi thở thể thao khoẻ khoắn. Ngoài ra, chiếc Jaguar F-Type này còn trang bị khối động cơ mạnh mẽ với khả năng tăng tốc đầy ấn tượng. Đây thực sự là một lựa chọn đáng giá cho bộ sưu tập siêu xe hạng sang của Don Diablo.

Source: YourEDM.

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments