spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeSự kiệnDoom State tại IP Club: Mở màn cho một chương sử mới

Doom State tại IP Club: Mở màn cho một chương sử mới

Gửi gắm vào trong Doom State, IP Club đang muốn tạo ra một sân chơi, một
phong cách mới lạ hoàn toàn khác biệt. khác biệt. Tại đó, khán giả sẽ được trải
nghiệm về một lễ hội âm nhạc đẳng cấp thực sự.

Được nhắc tới là đơn vị tiên phong đi đầu trong các trào lưu trong cộng đồng nighlife, IP Club luôn biết cách mang đến cho khán giả trẻ những thú vị bất ngờ bằng những chương trình, sự kiện âm nhạc đặc sắc.

Trong tháng 9, giới trẻ thủ đô sẽ được thưởng thức màn
khai mở của chuỗi sự kiện đặc biệt với concept chưa từng có, mang tới sự trải
nghiệm trọn vẹn nhất đối với khán giả để được xem, nghe và cảm nhận.

Doom State – Chapter 1: The Devil’s Bass

Doom State là một câu chuyện gồm 10 chương với nội dung giả tưởng về nhân vật Hellstrom – con trai của ác quỷ Satan. Tương ứng với mỗi chương, nghệ sĩ khách mời quốc tế sẽ chính âm nhạc của họ để kể cho khán giả nghe và thấm về câu chuyện Doom State.

Không chỉ dừng lại ở âm nhạc, Doom State còn là sự hoà trộn của ánh sáng, decor, vũ đạo… với những màn biểu diễn nghệ thuật thực sự, để đẩy khán giả chạm điểm thăng hoa nhất của cảm xúc, trải nghiệm một cách trọn vẹn nhất đến từng gíac quan. Điều này được thể hiện rất rõ thông qua sự đầu tư và trau chuốt về mặt hình ảnh, tạo dựng nhân vật xuyên suốt câu chuyện Doom State.

Từng đó cũng đủ để khẳng định rằng, đây là chuỗi sự kiện khác biệt hoàn toàn so với những gì đã có trên thị trường, không với những chương trình khác chỉ chọn một dòng nhạc làm chủ đạo. Hứa hẹn đây sẽ là một lễ hội âm nhạc thực sự dành cho các tín đồ mê nhạc điện tử với đa dạng về màu sắc âm nhạc và những trải nghiệm khác lạ.

Sevenn sẽ là người nghệ sĩ khai màn cho chuỗi sự kiện Doom State với tên gọi The Devil’s Bass vào ngày 28/9. Là một DJ/Produce hàng đầu trong dòng nhạc Brazillian Bass cùng những bản hit đã phổ cập khắp thế giới như Boom, BYOB… Sevenn chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho tiếng súng mở màn.

Hãy nhìn những Trance Session, Đêm Vũ Trường hay mới đây hơn là IMPAQ, tất cả đều được IP Club tổ chức rất thành công. Và bây giờ là Doom State, chuỗi sự kiện này sẽ như một luồng gió mới sẽ làm phong phú hơn rất nhiều cho thị trường nightlife.

Với những raver chính hiệu và khát khao được tới tại các lễ hội âm nhạc, thì Doom StateIP Club sẽ là một địa điểm mà bạn chắc chắn phải góp mặt.

Ngoài Sevenn còn có nhiều nghệ sĩ có tiếng ở Việt Nam cũng góp mặt vào thế giới trong Doom State

THÔNG TIN SỰ KIỆN:

  • Thời gian: 09:00 PM, thứ bảy 28 tháng 9 năm 2019
  • Địa điểm: IP Club, tầng 6 số 41 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Thông tin đặt vé: Truy cập vào Fanpage IP Club để theo dõi thông tin đặt vé nhé!
RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments