Đột nhập sân khấu pháo đài bay Pepsi Ravolution Music Festival – Ravo-X Dimension

...

Trước thềm sự kiện EDM được mong chờ nhất cuối năm nay Pepsi Ravolution Music Festival – Ravo-X Dimension. Raver.vn đã đột nhập vào khuôn viên sự kiện với hình ảnh sân khấu đầu tiên.

Tại Khu Đô Thị Vạn Phúc, ban tổ chức đã đầu tư toàn bộ khuôn viên sự kiện với sức chứa lên đến hơn 20,000m2 (tương đương 2 Hecta). Một không gian đủ rộng đủ để các raver có thể trải nghiệm không gian của sự kiện.

Bên cạnh hoạt động chính, thì sẽ có các hoạt động đến từ những nhà tài trợ từ: Pepsi, Lothamilk, Zalopay, All Rich, Mikenco… và đặc biệt là Tuborg – Beer Sponsor mới nhất của lễ hội.

Bản đồ khu vực Ravoland.

Sân khấu chính của lễ hội sẽ trải dài từ chiều dài và chiều cao ở thông số: 64 x 20. Đáng chú ý Ravo-X Dimension là kỳ đặc biệt nhất từ trước đến nay của thương hiệu lễ hội Ravolution Music Festival.

Mô hình chữ X sẽ được đặt vị trí giữ sân khấu cùng với hiệu ứng LED ngay trên sân khấu chính.

 

Dàn loa D&B đáp ứng mọi nhu cầu của những nghệ sĩ quốc tế tại Pepsi Ravolution 2023 – Ravo-X Dimension

Ngoài sân khấu chính, thì âm thanh và ánh sáng luôn được ban tổ chức đặt lên hàng đầu trong các kỳ lễ hội của Ravolution. Và như thường lệ – ban tổ chức đặt dàn loa D&B Audiotecnik mang tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng mọi nhu cầu cho những dàn nghệ sĩ headliner có mặt ở lễ hội lần này.

Bên cạnh đó, theo ban tổ chức tiết lộ trong buổi họp báo công bố sự kiện – năm nay Pepsi Ravolution Music Festival 2023: Ravo-X Dimension sẽ chỉ tập trung vào 1 sân khấu duy nhất ngay tại mainstage so với các năm trước, không có stage phụ.

Vì vậy, các ravers có thể tập trung toàn ý cho lễ hội mà không bị quá phân tâm vào lựa chọn của các nghệ sĩ ở 2 sân khấu khác nhau. Các nghệ sĩ trong nước lẫn quốc tế đã được công bố lần lượt như: Steve Aoki, Oliver Heldens, Da Tweekaz, Kaaze, RayRay, Gareth Emery, Acraze,… cùng với 3 nghệ sĩ local như ZS & DJ 74, Automata và Pia & Tumie.

Đặc biệt hơn hết, với không gian thông thoáng của Khu Đô Thị Vạn Phúc, RavoX Dimension sẽ được kéo dài thời gian tổ chức sự kiện đến lúc 00:15 rạng sáng 4.12, thay vì 11 giờ tối như những kỳ lễ hội trước đây. 

Đây được cho là một trong những thay đổi rất đáng kể và là một bước cải tiến cho một lễ hội EDM mang tiêu chuẩn quốc tế như Pepsi Ravolution Music Festival kỳ này!

Ngoài các thông tin raver.vn cập nhật trong bài viết này, mọi người cùng cần lưu ý quan trọng nữa là phần nội quy tham dự lễ hội để cuộc vui của chúng ta được trọn vẹn.

 

Kèm theo đó, ban tổ chức vừa hé lộ timeline chính thức của sự kiện. Các ravers hãy đến sớm để không bỏ lỡ những màn liveset đỉnh cao của các headliners trong nước lẫn quốc tế. 

Timeline sự kiện.

HƯỚNG DẪN VÀO KHUÔN VIÊN SỰ KIỆN PEPSI RAVOLUTION – RAVO-X DIMENSION

Sơ đồ hướng dẫn vào khuôn viên lễ hội.

THÔNG TIN SỰ KIỆN

Pepsi Ravolution Music Festival 2023 sẽ trở lại TP.HCM vào ngày 3.12.2023 với RavoX Dimension – phiên bản thứ 10 của lễ hội. Sự kiện sẽ chính thức được diễn ra tại Khu Đô Thị Vạn Phúc (Vạn Phúc City) – TP. Thủ Đức.

  • Thời gian: 3:00PM – 12:15AM

Đọc thêm
D-Infuture Bottom
Raver.vn