spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeTin tức KAAZE: “Tôi rất thích thú với thời tiết và ẩm thực...

[Exclusive Interview] KAAZE: “Tôi rất thích thú với thời tiết và ẩm thực đặc sản Việt Nam”

Vào thứ 6 tuần này – ngày 26/7/2019 sắp tới, DJ/Producer KAAZE – một tên tuổi thuộc thương hiệu Revealed Recordings của Hardwell, chủ nhân hit “We Are Legends” sẽ chính thức đặt chân đến Việt Nam biểu diễn tại Envy Club, TP.HCM.

Và rất may mắn khi Raver.vn đã liên lạc với KAAZE trước thềm sự kiện. Trong cuộc phỏng vấn ngắn sau đây, anh sẽ chia sẻ về chuyến thăm Việt Nam, cũng như những dự định mới trong sự nghiệp âm nhạc của mình vào nửa cuối năm 2019 này.

Xin chào KAAZE, chào mừng anh đến với Việt Nam! Được biết đây là lần đầu tiên anh biểu diễn tại đây. Vậy anh ấn tượng gì nhất khi đặt chân đến đây?

Xin chào Việt Nam! Đây là lần đầu tiên tôi đến đây và tôi thực sự rất thích thời tiết nơi đây, các đặc sản ẩm thực của Việt Nam và tôi sẽ trải nghiệm nó trong thời gian sắp tới.

Anh có thể chia sẻ thêm một chút về màn biển diễn của mình tại hộp đêm đình đám Việt Nam là Envy Club ?

Tôi thực sự rất háo hức để được biểu diễn tại Envy Club. Tôi đã nghe được rất nhiều phản hồi tốt từ các khán giả, và tôi rất nóng lòng được gặp gỡ các fan hâm mộ trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Ngoài ra tôi sẽ chơi rất nhiều sản phẩm mới trong album sắp tới của mình.

Gần đây, siêu phẩm Devil Inside Me hợp tác với KSHMR đã nhận được rất nhiều phản hồi rất tích cực từ các fan hâm mộ, lẫn chuyên gia âm nhạc. Anh có thể chia sẻ thêm một chút về quá trình thực hiện sản phẩm này?

Tôi với KSHMR có sự kết hợp hài hoà về mặt ý tưởng, và chúng tôi đặt tên ca khúc là Devil Inside Me, và mọi thứ còn lại đã được lồng ghép để đạt được kết quả cuối cùng cho sản phẩm của mình. Tôi thực sự rất biết ơn vì tôi đã thực hiện sản phẩm này cùng với một nghệ sĩ giỏi và cũng là một người bạn thân thiết – KSHMR.

Cuộc bầu chọn DJ Mag đã chính thức khởi động, và gần đây đã có rất nhiều tranh cãi về kết quả sắp tới – khiến dư luận lẫn nghệ sĩ nói chung vô cùng bất bình. Anh có những quan điểm gì xoay quanh đến cuộc bầu chọn DJ Mag năm nay?

Bản thân tôi hiểu rằng DJ Mag có thể giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp của một nghệ sĩ, vì vậy tôi vẫn trung lập về điều này. Song, tôi thực sự biết ơn đến các fan hâm mộ đã bầu chọn cho tôi!

Cuối cùng anh có đôi lời gửi gắm đến các fan hâm mộ Việt Nam – đặc biệt là những ai sắp sửa tham gia để thưởng thức màn trình diễn của anh tại Envy Club vào ngày 26 tháng 7 này không?

Tôi thực sự rất nóng lòng để gặp gỡ các bạn trong dịp lần đầu tiên biểu diễn tại Việt Nam, và hẹn gặp lại tất cả các bạn tại Envy Club vào thứ 6 này nhé!

Raver.vn cám ơn KAAZE đã dành thời gian quý báu để chia sẻ đến các bạn độc giả Việt Nam. Chúc anh sẽ gặt hái nhiều thành công trong tương lai!

Thông tin sự kiện – KAAZE @ ENVY CLUB

  • Thời gian: 10:00 P.M, thứ sáu, ngày 26 tháng 7
  • Địa điểm: Envy Club, 74 – 76 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Giá vé: 500.000 VNĐ
  • Hotline đặt bàn: 090 318 89 69
RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments