spot_img
Wednesday, September 27, 2023
HomeTin tứcFan vào bình luận:” DJ Hoàng Anh mờ dần theo năm tháng”,...

Fan vào bình luận:” DJ Hoàng Anh mờ dần theo năm tháng”, và đây là cách anh đáp trả

Cách đáp trả đầy khôn khéo của DJ Hoàng Anh sẽ khiến những người yêu âm nhạc điện tử và raver cảm thấy cực kỳ thuyết phục.

Là một trong những DJ đời đầu của Việt Nam, DJ Hoàng Anh luôn nhận được nhiều sự kính trọng không chỉ trong lòng fan hâm mộ, mà cả những người trong giới nữa. Với tuổi đời lâu năm trên thị trường âm nhạc điện tử, cộng thêm việc thị trường EDM luôn thay đổi, thì cũng có ý kiến cho rằng anh đang dần trở nên lỗi thời.

DJ Hoàng Anh tên thật là Vũ Hoàng Anh sinh năm 1981. Anh được xem như là một trong những người tiên phong và là một người gạo cội của giới DJ Việt nam , đồng thời cũng là người sáng lập ra trung tâm đào tạo DJ/Producer chuyên nghiệp 88DNA Academy. Trong sự nghiệp của mình, anh từng hợp tác với những ca sĩ vô cùng nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Lệ, …

Vào ngày hôm qua, trên fanpage của 88DNA Academy – trung tâm đào tạo DJ/Producer do DJ Hoàng Anh sáng lập đăng một kỷ niệm của anh khi là người Việt Nam đứng trên lineup của Anjunabeats – label của bộ 3 DJ nổi tiếng Above and Beyond, tại lễ hội âm nhạc Chasing Summer 2016.

Cụ thể rằng, vào lễ hội âm nhạc ấy, DJ Hoàng Anh là đại diện Việt Nam duy nhất có cơ hội góp mặt cùng với các tên tuổi nổi tiếng như Seven Lions, Gabriel & Dresden, Andrew Bayer,.. – những tên tuổi có tiếng tăm trong giới nhạc Trance lẫn Electronic ngày nay.

Mặc dù đây là một khoảnh khắc đáng tự hào không những với bản thân Hoàng Anh mà cả những người yêu âm nhạc điện tử tại Việt Nam, vẫn có những ý kiến trái chiều xảy đến. Như ở comment dưới bài đăng này, người này cho rằng : “Âm nhạc phát triển từng ngày, và dj hoàng anh cũng mờ dần theo thời gian “

Đúng là thị trường EDM ngày nay đang ngày càng một phát triển, đã có rất nhiều những tài năng trẻ với những ý tưởng sáng tạo thu về được nhiều thành công lớn, những sản phẩm của họ thậm chí cũng được những tên tuổi lão làng nhiệt liệt ủng hộ. Tuy nhiên, cách trả lời của admin fanpage – hay có thể chính là DJ Hoàng Anh cũng nên – đã có một màn “đáp trả” hết sức thuyết phục.

Cụ thể, anh thừa nhận là có sự phai mờ dần theo thời gian, nhưng đó là tuổi tác và kinh nghiệm. Và anh đưa ra dẫn chứng khiến không ai có thể chối cãi , rằng đã 4 năm qua rồi, chưa có một ai được đặt chân đến Anjunabeats cả. Điều đó cho thấy, bản thân DJ Hoàng Anh vẫn chưa thể nào mà bị phai nhạt trong cộng đồng, mà lại còn được mở rộng nhiều hơn nữa, được các khán giả quốc tế tiếp cận gần hơn.

Các bạn nghĩ sao về quan điểm này ? Hãy cho Raver.vn biết cảm nhận của mình nhé !

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments