spot_img
Wednesday, September 27, 2023
HomeTin tứcQuốc tếGia đình DJ Alok được cho là một trong những gia đình...

Gia đình DJ Alok được cho là một trong những gia đình “đẹp nhất” giới nghệ sĩ EDM

Gia đình DJ Alok được cho là một trong những gia đình “đẹp nhất” giới nghệ sĩ EDM.

DÙ BẬN RỘN NHƯNG – DJ ALOK VẪN DÀNH RẤT NHIỀU THỜI GIAN BÊN GIA ĐÌNH

Là một siêu sao nhạc điện tử hiện đang đứng hạng 4 Top 100 DJ MAG 2021, Alok luôn bận rộn với lịch trình lưu diễn và sản xuất nhạc dày đặc suốt cả năm.

Khán giả thậm chí đã quá quen với cái tên của anh khi nó luôn góp mặt trong nhiều lễ hội EDM đình đám thế giới.

Dù bận rộn là thế, nhưng Alok luôn biết cách cân bằng giữa công việc và gia đình, anh thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào cùng vợ và hai con trên mạng xã hội, khiến fan hâm mộ không khỏi trầm trồ và dành nhiều lời chúc phúc cho gia đình này.

Kết hôn vào đầu năm 2019, đến nay, Alok và vợ – Romana Novais đã có với nhau hai người con vô cùng dễ thương, một trai & một gái. Anh rất thích chia sẻ hình ảnh, video về vợ con và thường xuyên đưa cả nhà “chạy show” cùng mình.

LÀM HẲN 1 TRACK NHẠC DÀNH TẶNG VỢ VÀ CÁC CON

Alok luôn dành những gì tốt nhất cho vợ và các con, thậm chí anh đã ra mắt một ca khúc mang tên ‘Wherever You Go’ vào tháng 11 năm ngoái để tặng riêng cho vợ của mình.

Alok cùng với người vợ của mình trên sân khấu

Lời bài hát chứa nhiều câu từ ngọt ngào như một lời thề, sự an ủi của Alok rằng anh sẽ dành cả đời này để che chở và yêu thương vợ, dù trời có sập xuống, anh cũng sẽ ở đó, sẽ đưa em về nhà, sẽ cùng em đi đến bất cứ nơi nào em muốn. Bên cạnh lời hát lãng mạn, phần hình ảnh trong MV cũng lột tả được hết sự vui vẻ, hạnh phúc của cặp đôi này.

Alok là người kín tiếng trong chuyện đời tư, ngoài chia sẻ những hình ảnh bên gia đình và các sản phẩm âm nhạc, hầu như anh không hề lên tiếng về bất kì vấn đề nào trên mạng xã hội. Điều đó khiến khán giả ngày càng yêu mến, ủng hộ anh và gia đình của anh nhiều hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh khoảnh khác đẹp của gia đình Alok:

Alok – nghệ sĩ Top 4 DJ MAG 2021 cũng sẽ cập bến tại Việt Nam biểu diễn tại sự kiện Happy Bee 12 tại TP. Hà Nội. Raver.vn sẽ liên tục cập nhật mọi diễn biến về sự kiện này ở những bài viết tiếp theo.

Nguồn: EDM Vietnam Community

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments