spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeTin tứcTrong nướcGiọng ca Người Lạ Ơi - Orange tái xuất giang hồ với...

Giọng ca Người Lạ Ơi – Orange tái xuất giang hồ với ca khúc Em Hát Ai Nghe

Giọng ca Người Lạ Ơi – Orange sẽ chính thức trở lại với tư cách là ‘solo artist’ cũng như thông báo kế hoạch ra mắt sản phẩm mới do chính cô tự sáng tác với tên gọi “Em Hát Ai Nghe” vào tháng 8 năm nay.

Thời gian vừa qua, Orange đã tham gia The Heroes – Thần Tượng Đối Thần Tượng cùng với producer Monotape dưới tư cách là đội “Orange Juice”. Họ đã có một màn trình diễn rất bứt phá và đầy sáng tạo qua từng tập, thu hút sự quan tâm của các fan hâm mộ – và đặc biệt tất cả 3 masters trong chương trình. Cả OrangeMonotape cũng nằm trong đội masters Hà Lê Nimbia.

Sau những màn trình diễn thành công vang dội tại The Heroes vừa qua, giọng ca sinh năm 1997 liền thông báo với các fan hâm mộ – ca khúc Em Hát Ai Nghe sẽ là single đánh dấu sự trở lại của cô với tư cách là solo artist, hứa hẹn sẽ là một màn lột xác đầy huy hoàng của Orange sao bao ngày chờ đợi!

Ca khúc Em Hát Ai Nghe sẽ chính thức ra mắt vào lúc 8:00PM tối ngày 18/8 này. Bên cạnh đó, Orange còn tiết lộ một lộ trình để quảng bá sản phẩm trải dài đến ngày 28/8, với bộ ảnh từng concept, behind the scenes, và sẽ ra mắt thêm 3 phiên bản: Bản Lo-fi, và 2 bản remix của 2 DJ/Producer: Monotape và D.A.

Raver.vn sẽ cập nhật mọi ttin tức về solo comeback của Orange ở những bài viết tiếp theo.

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments