spot_img
Wednesday, September 27, 2023
HomeSự kiệnPartyHai tên tuổi đẳng cấp quốc tế nhà Ajunabeats đổ bộ 11:11...

Hai tên tuổi đẳng cấp quốc tế nhà Ajunabeats đổ bộ 11:11 Club, Sài Gòn ngày 16.07.2023

Hai tên tuổi đẳng cấp quốc tế nhà Ajunabeats là Sunny Lax và Super8 & Tab đổ bộ 11:11 Club, Sài Gòn ngày 16.07.2023.

Thông tin về sự kết hợp đặc biệt giữa 11:11 Club x Ajunabeats trong khuôn khổ sự kiện Trance Station #3: Tropical đã khiến cộng đồng nhạc Trance tại Sài Thành như vỡ òa.

11:11 CLUB

“The Real Night Club In VietNam – We gonna take Lead of The Game”
Là sự giao thoa giữa cá tính riêng của Blacker Group và “bụi bặm, phá cách, không luật lệ” của đường phố. Nhưng được nâng cấp ở 1 phiên bản mới “sang xịn mịn, chất lượng” hơn mà điển hình là không gian, âm nhạc, dịch vụ, phục vụ và trải nghiệm dành cho khách hàng.

11:11 Là một không gian tận hưởng nghệ thuật hoàn hảo, với sức chứa lên đến 500 – 700 người và đã tổ chức nhiều sự kiện âm nhạc, thời trang lớn nhỏ.

Bên cạnh đó 11:11 còn là nơi quy tụ nhiều nghệ sĩ lớn trong và ngoài nước như : Jeffey Sutorius, Spray, Mark Sixma, Arkins, Smasher, Ojan Nilsen, Ray Ray, Bbno$, David Rush, Jonas Saalbach, Cheez, Liu, Blastoyz,…

Và sắp tới đây sẽ là Super8 & TabSunny Lax. Vậy hai nhân tài này là ai? Họ đẳng cấp ra sao? Hãy cùng raver.vn khám phá về tiểu sử của 2 tên tuổi đẳng cấp thuộc Ajunabeats (Hãng thu âm đình đám của Cặp đôi nhạc Trance huyền thoại Above & Beyond) này nhé!

SUNNY LAX là ai?

Sunny Lax tên thật là Levente Márton sinh ngày 06.08.1986, anh là một nhà sản xuất nhạc Trance và Progressive House người Hungari.

Sản phẩm âm nhạc debut của Sunny Lax gồm 2 ca khúc “P.U.M.A.”“Cassiopeia” được phát hành lần đầu tiên trên Anjunabeats vào tháng 2 năm 2006. Các bản nhạc đã được đánh giá cao bởi Paul van Dyk và Armin van Buuren và được nhiều DJ trên khắp thế giới ủng hộ.

YouTube player
YouTube player

Đĩa đơn thứ ba của Sunny Lax, “M.I.R.A.”, được phát hành trên Anjunabeats vào ngày 9 tháng 10 năm 2006. Tiếp theo là “Blue Bird” vào ngày 21 tháng 5 năm 2007. Các sản phẩm đều gặt hái được tiếng vang và gây ấn tượng với rất nhiều DJ.

Vào năm 2023, Sunny Lax đã ra mắt hãng thu âm “Sounds of Elysium” của riêng mình dưới dạng sublabel của Blue Soho Recordings, chủ yếu để phát hành các track thiên về progressive trance. “Marvel” là sản phẩm đầu tiên anh ấy phát hành trên label.

YouTube player

SUPER8 & TAB LÀ AI?

Super8 & Tab là một trong những cặp đôi DJ và Sản xuất nhạc Trance người Phần Lan vô cùng đình đám. Cả hai đều đến từ Phần Lan, Super8 tên thật là Miika ElorantaJanne Mansnerus dưới nghệ danh DJ Tab.

Cả hai bắt đầu sự nghiệp âm nhạc đơn lẻ, cho đến 2005 sau khi hợp tác ra mắt đĩa đơn “First Aid”“Helsinki Scorchin”. Họ bắt đầu kết hợp với nhau và bắt đầu gây tiếng vang lớn trong cộng đồng nhạc Trance thế giới.

Nhiều sản phẩm âm nhạc xuất thần, chất lượng phải kể đến như “Black Is The New Yellow” và đĩa đơn “Leka” hợp tác cùng Armin van Buuren.

YouTube player
YouTube player

Gần đây nhất sản phẩm ‘Incomplete’ kết hợp với ReOrderJordan Tobias dưới biệt danh Crowd+Ctrl, góp giọng là vocalist người Úc – Jess Ball. Đã chính thức tung Official Lyric Video trên label Armada Music TV của Armin van Buuren.

YouTube player

Đồng thời dại diện cho cộng đồng Trance ở Việt Nam sẽ có DJ ThucDJ Thien Hi’ cũng góp mặt trong sự kiện này.

Ngoài các DJ gạo cội trong và ngoài nước thì DJ C’sixDJ D.A là 2 DJ trẻ chắc chắn sẽ mang tới màu sắc mới thêm cho sự kiện.

THÔNG TIN SỰ KIỆN

Trance Station #3: Tropical sự kiện đẳng cấp kết hợp giữa 11:11 Club x Ajunabeats sẽ diễn ra vào Chủ Nhật ngày 16.07.2023. Địa điểm tổ chức 11:11 Club – 134 Nguyễn Thái Học, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments