spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeTin tứcHardwell: “Tôi thực sự hạnh phúc khi đã quay trở lại với...

Hardwell: “Tôi thực sự hạnh phúc khi đã quay trở lại với con người thật của mình”

Sau thời gian im ắng, cựu DJ/Producer #1 thế giới (2013-2014) – Hardwell đã trở lại ghế nóng để có môt cuộc phỏng vấn để chia sẻ những dự định mới trong sự nghiệp âm nhạc của mình khi anh tạm nghỉ lưu diễn.

Như các bạn cũng đã biết, cộng đồng âm nhạc điện tử EDM trên toàn thế giới chấn động trước thông tin Hardwell tuyên bố tạm dừng lưu diễn “vô thời hạn” vào tháng 9/2018. Sau show diễn cuối cùng của mình, anh đã ngay lập tức thực hiện một phóng sự tài liệu dài 1 năm để kể lại quá trình gầy dựng nên sự nghiệp mang tên “The Story of Hardwell” trên phương tiện mạng xã hội.

Cùng thời điểm đó, thời gian vừa qua – anh cũng rất bận rộn trong việc thực hiện các sản phẩm âm nhạc, tiếp tục áp đảo các bảng xếp hạng âm nhạc trên toàn cầu đồng thời được rất nhiều đồng nghiệp của mình sử dụng để chơi tại các lễ hội lớn.

Cựu DJ #1 thế giới – Hardwell khi đã rinh về Top 1 DJ Mag vào năm 2013-2014

Sau 2 năm – Hardwell đã trở lại “ghế nóng” trong số thứ 2 của Revealed Podcast vừa ra mắt cách đây không lâu – đồng thời hé lộ những lý do thực sự đằng sau quyết định tạm dừng lưu diễn.

Do tôi phải lưu diễn quá nhiều nên tôi buộc phải làm ra những sản phẩm của mình nhằm tạo bất ngờ với các fan hâm mộ trong từng set nhạc của mình.

Việc quyết định tạm ngưng lưu diễn giúp tôi thay đổi lối sống của mình, cũng như giúp mình tập trung hơn vào màu sắc âm nhạc mà tôi thực sự yêu thích.

Hiện tại, tôi thực sự hạnh phúc khi đã quay về với con người thật của mình, cũng như dành nhiều thời gian cho bạn bè cũng như gia đình.

Hardwell

Ngoài ra, Hardwell còn chia sẻ thêm về tương lai của thương hiệu Revealed Recordings là một thương hiệu đứng đầu trong làng âm nhạc thế giới do đích thân anh thành lập, và đến nay sau 10 năm thành lập – anh đã có một kế hoạch đúng theo cốt lõi là ủng hộ các tân binh mới, những cái tên “gạo cội” trong cộng đồng âm nhạc điện tử toàn cầu.

Cùng thời điểm này – album tuyển tập của Hardwell mang tên The Story Of Hardwell vừa được ra mắt. Mời các bạn cùng thưởng thức dưới đây và để lại cảm nhận!

Nguồn: We Rave You

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments