Headhunterz ấn định tổ chức show diễn cuối cùng trước khi dừng lưu diễn

...

Như một lời tri ân đến khán giả, và các fan trung thành của tượng đài Hardstyle – Headhunterz, anh sẽ tổ chức show diễn cuối cùng của mình trên quê nhà trước khi từ giã sân khấu vô thời hạn.

Vào tháng 8 vừa qua, cộng đồng EDM cũng như Hard Dance thế giới không khỏi bàng hoàng trước thông tin Headhunterz bất ngờ dừng lưu diễn vô thời hạn bắt đầu từ năm 2024 sắp tới.

Anh đưa ra quyết định bằng chính con tim của mình để tập trung cải thiện sức khoẻ tâm lý sau khoảng thời gian dài lưu diễn. Ngay lập tức nhận được sự cảm thông và ủng hộ từ các fan hâm mộ lẫn đồng nghiệp của anh.

Headhunterz ấn định tổ chức show diễn cuối cùng trong sự nghiệp trước Giáng Sinh 2023

Headhunterz bọc bạch rằng, đây không phải là sự kết thúc, mà là sự khởi đầu cho một chương mới trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Nhưng trước khi kết thúc, anh sẽ hạ màn một cách xứng đáng để tri ân các fan hâm mộ đã dõi theo anh suốt quãng thời gian qua.

Vì vậy, anh sẽ tổ chức show diễn cuối cùng của mình với tên gọi “Up Close & Personal”, ấn định vào ngày 23.12.2023 (2 ngày trước Giáng Sinh) tại 013, thuộc thành phố Tilburg, Hà Lan. Đây sẽ là show diễn độc quyền duy nhất để các fan hâm mộ cũng như đồng nghiệp của mình kết nối lẫn nhau, trước khi Headhunterz lùi về hậu trường vô thời hạn.

Đây cũng là một món quà Giáng Sinh cuối cùng mà anh muốn dành tặng cho các fan hâm mộ, vì vậy nhũng ai đang sinh sống tại Hà Lan – đây là cơ hội cuối cùng để tận mắt chứng kiến tượng đài bằng xương bằng thịt trước khi anh tạm biệt các fan hâm mộ.

Mọi thông tin chi tiết về sự kiện, click ngay tại ĐÂY.

 

View this post on Instagram

 

A post shared by HEADHUNTERZ (@headhunterz)

Đọc thêm
D-Infuture Bottom
Raver.vn