Hơn 400 ravers khuấy đảo The Rave Party 2 được tổ chức tại Hair Of The Dog Bar Saigon 1

  • ...

Kỳ thứ 2 của chuỗi sự kiện The Rave Party, đã kết thúc thành công mỹ mãn tại Hair Of The Dog Bar Saigon 1. Thu hút sự tham gia của hơn 400 ravers, 2 sân khấu cùng hơn 10 DJs khách mời diễn ra vào ngày 17/10/2019 vừa qua.

Sự kiện đã bất ngờ khuấy đảo cộng đồng raver yêu nhạc điện tử tại Sài Gòn với một concept vô cùng hoàng tráng Astronaut – The First Journey, diễn ra tại Hair Of The Dog Saigon 1 là một trong những địa điểm tiệc tùng hot nhất Sài Thành toạ lạc ngay tại Phố Tây Bùi Viện.

Đồng hành cùng The Rave Party kỳ này là thương hiệu bia đình đám Heineken Silver – với cương vị là nhà tài trợ chính thức của sự kiện và cũng là nguồn cảm hứng mang đến sự hoàn hảo cho mọi cuộc vui.

Khác hơn với kỳ thứ nhất, mùa thứ 2 của The Rave Party đã mang đến concept 2 sân khấu là The Green Tunes Planet và The Earth Planet, với đa dạng nhiều dòng nhạc như: Trap, Dubstep, Hip-Hop, Progressive House, Deep House, Techno,…

Sân khấu The Earth Planet quy tụ nhiều DJ tài năng trẻ và gạo cội của cộng đồng EDM Việt Nam như: C-Zero, Chie Chan, Small T, STTY, và Headnliner – Legna. Với sân khấu này, gu nhạc dễ nghe hơn đối vơi các bạn thích âm nhạc cuồng nhiệt như Trap, Dubstep và những bản nhac nổi tiếng.

Headliner – Legna
Special Guest – DJ STTY
Special Guest – Small T
DJ Guest – Chie Chan
DJ Guest – C Zero

Còn The Green Tunes Planet thì lại hội tụ tất cả các nghệ sĩ thuộc nhóm The Brothers House đình đám: Daniel Mastro, Thành GiT, Haohinh, Mayson, Mink Hy, và đồng hành cùng nhóm chính là MC Peanut (Top 1 MC Hype Việt Nam bình chọn bởi EDMDroid).

Ở The Green Tunes Planet thì gu nhạc thiên về các thể loại nhạc House như Tech House, Deep House, G-House, Progressive House,… mang đến cho người nghe một trải nghiệm âm nhạc cực kỳ mới lạ phá cách hẳn so với nhiều sự kiện EDM thường thấy.

Headliner – Thành GIT
Headliner – Daniel Mastro
Special Guest – Mink Hy
DJ Guest – Haohinh b2b Mayson
DJ Guest – KEUSE

Kỳ thứ 2 của The Rave Party đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng trong mắt hàng trăm các ravers có mặt tại Hair Of The Dog Saigon 1, Bùi Viện.

Hãy cùng Raver.vn chờ đón những thông tin tiếp theo về The Rave Party mùa 3. Còn bây giờ hãy điểm qua những khoảnh khắc ấn tượng của các cơ trưởng nổi bật nhất sự kiện nhé!

Đọc thêm