HOT: “Ông chủ” HongKong1 sắp cho ra mắt Hit mới cùng DJ TILO

  • ...

Một bản tin đáng chú ý dành cho các fan của Nguyễn Trọng Tài và cả DJ Tilo. Theo tiết lộ mới nhất từ Nguyễn Trọng Tài, chỉ ít ngày nữa bản Hit “Cớ sao em buồn” sẽ chính thức được ra mắt trong thời gian sớm nhất.

Nhắc tới Nguyễn Trọng Tài – một tài năng trẻ trong làng nhạc Việt, chúng ta sẽ nghi ngay tới bản Hit đình đám “Hongkong1”. Ca khúc này thực sự đã làm mưa làm gió trên trên khắp các nền tảng nhạc số với hơn 300 triệu lượt nghe. Kéo theo sau đó là hàng loạt bản cover, remix khác đến từ rất nhiều nghệ sĩ khác như DJ Linh Ku, T.A – H.K…

Những con số này thực sự đã chứng minh rất rõ cho tài năng cũng như màu sắc âm nhạc của Trọng Tài như thế nào. Anh đã hoàn toàn chinh phục khán giả bằng những âm điệu và lyric đậm chất tình, ghi sâu vào tâm trí khiến người nghe phải ngẫm sâu tới từng câu chữ.

Và theo tiết lộ mới nhất từ chàng nhạc sĩ/ca sĩ điển trai sinh năm 1997 cho biết, trong ít ngày tới, anh sẽ cho ra mắt một ca khúc “Cớ sao em buồn”. Được biết, đây là dự án âm nhạc đã được Trọng Tài ấp ủ từ lâu và dành rất nhiều tâm sức cùng kỳ vọng sẽ trở thành một “cú nổ lớn” trong đợt ra mắt này.

Một thông tin khác giúp khán giả tăng thêm độ hiếu kỳ, bên cạnh tiếng đàn guitar êm dịu đã thành thương hiệu, sẽ có một bước đột phá trong công tác sản xuất “Cớ sao em buồn” khi Trọng Tài kết hợp cùng DJ/Producer TILO.

Trong thời gian qua, DJ/Producer TILO là một cái tên rất hot trên thị trường nhạc điện tử Việt Nam. Trong chưa đây 1 năm, anh đã cho ra mắt hai Album – Đổi thay và PINK, đều nhận được rất nhiều sự tán thưởng và ủng hộ từ khán giả.

Kèm theo đó là rất nhiều sản phẩm âm nhạc khác khi kết hợp cùng các ca sĩ tên tuổi đã tạo mang đến một màu sắc đặc biệt và thu hút được lượng người xem đông đảo – Đố anh đoán được (Bích Phương); Đừng tin her (B-ray) cùng nhiều sản phẩm âm nhạc độc quyền cho game… chính là những điểm nhấn của TILO trong thời gian qua.

Với những yếu tố đặc biệt trên, khán giả hoàn toàn có cơ sở để đặt kỳ vọng vào ca khúc “Cớ sao em buồn” cùng sự kết hợp giữa Trọng Tài và TILO, cùng sự hỗ trợ đến từ hai Producer quen thuộc Nhí, Grusi, Jiang Guitar sẽ trở thành cú nổ lớn trên thị trường âm nhạc.

Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem khi sự sâu lắng quyện trong những giai điệu sôi động sẽ tạo ra điều gì!?

Đọc thêm