spot_img
Tuesday, September 26, 2023
HomeTin tứcHOT: Weekend Voyage Festival thông báo huỷ show

HOT: Weekend Voyage Festival thông báo huỷ show

Sự kiện Melodic Techno được trông chờ nhất hè 2023 này – Weekend Voyage Festival: Spettacolo vừa thông báo huỷ show sát giờ G. Thông tin trên đã và đang khiến cộng đồng âm nhạc điện tử Việt Nam không khỏi hoang mang.

Vừa mới đây, Weekend Voyage Festival: Spettacolo – dự kiến diễn ra vào ngày 20.5.2023 tại Trung Tâm Triển Lãm SECC, quận 7 bất ngờ thông báo huỷ show ngay trước giờ G vì lý do khách quan. Sự kiện này có sự góp mặt của những tên tuổi như Zoey B2B Oslo, The Element, Henri Brosmann, Tri Minh, và bộ đôi DJ Mathame.

Ban tổ chức đã có một thông cáo báo chí xoay quanh đến sự việc này.

Kính gửi gia đình WEEKEND VOYAGE SPECTACOLLO,

Với trái tim nặng trĩu và vô cùng tiếc nuối, chúng tôi phải thông báo rằng lễ hội mà tất cả chúng ta đang háo hức mong đợi sẽ không diễn ra như dự kiến. Chúng tôi đã làm việc không mệt mỏi để tạo ra trải nghiệm khó quên cho tất cả những người tham dự, nhưng do những tình huống không lường trước được, chúng tôi không thể đảm bảo kinh phí cần thiết để thực hiện sự kiện theo kế hoạch.

Chúng tôi biết rằng tin tức này sẽ gây thất vọng cho nhiều bạn, những người đã lên kế hoạch, đặt vé, đặt bàn và chuẩn bị cho một ngày cuối tuần tuyệt vời của nhạc techno. Chúng tôi chia sẻ sự thất vọng của bạn và thực sự đánh giá cao sự thông cảm của bạn khi chúng tôi vượt qua tình huống khó khăn này.

Điều này khiến chúng tôi rất đau lòng, nhưng chúng tôi tin rằng điều quan trọng là phải luôn đặt sự an toàn, sự hài lòng và lợi ích tốt nhất của khách hàng quen và đối tác lên hàng đầu. Và với nguyên tắc này, chúng tôi đã đưa ra quyết định hoãn lễ hội của chúng tôi đến một ngày trong tương lai khi chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng trải nghiệm mà tất cả các bạn xứng đáng có được.

Chúng tôi đảm bảo với tất cả những người có vé và nhà tài trợ rằng toàn bộ số tiền hoàn lại sẽ được xử lý trong vòng 14 ngày tới. Chúng tôi hiểu sự bất tiện mà điều này có thể gây ra và mong bạn kiên nhẫn và thông cảm trong quá trình này.

Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ vững chắc, niềm đam mê âm nhạc và sự kiên nhẫn của bạn. Chúng tôi vô cùng xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào đã gây ra và hứa sẽ trở lại mạnh mẽ hơn, tạo nên một lễ hội đáng để chờ đợi. Đây là một bước thụt lùi, nhưng chúng tôi quyết tâm phục hồi và mang đến cho bạn lễ kỷ niệm âm nhạc techno mà bạn xứng đáng được hưởng.

Cảm ơn bạn một lần nữa vì sự hiểu biết và hỗ trợ của bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật cho bạn về các kế hoạch trong tương lai của chúng tôi.

Trân trọng, 

Thông qua sự việc này, Raver.vn mong rằng BTC sẽ có giải pháp hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất.

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments