spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeTin tứcHƯỚNG DẪN ĐI FESTIVAL KHÔNG LO MÓC TÚI

HƯỚNG DẪN ĐI FESTIVAL KHÔNG LO MÓC TÚI

Bạn chưa có kinh nghiệm đi festival, bạn khao khát một cuộc vui trọn vẹn? Hãy để raver.vn gửi bản bí kíp đi festival không lo móc túi.

Tham dự lễ hội EDM sẽ mang lại những nguồn năng lượng tích cực cho cuộc sống, kết thêm nhiều bạn, có thêm nhiều niềm vui mới. Nhưng để cuộc vui trọn vẹn chúng ta hãy trang bị cho mình hành trang kiến thức phòng vệ thật vững nhé!

Sau đây mình sẽ gửi đến cho những bạn những kiến thức mà mình đúc kết được khi tham dự các mùa lễ hội.

1. Lập team

Âm nhạc là để kết nối, vì vậy lập một nhóm bạn có chung sở thích đi cùng nhau là điều nên làm. Nếu không có team hãy chọn một tổ đội raver có tiếng nào đó để gia nhập. Bạn sẽ có đồng đội quan tâm và hỗ trợ lẫn nhau.

2. Balo, túi xách

Vật dụng hữu ích này thường bị bỏ qua hoặc có mang theo nhưng chưa sử dụng đúng cách và hiệu quả. Những lúc xếp hàng hoặc khi va vào đám đông, hãy luôn để túi xách, balo trong tầm mắt và tay thì giữ thật chặt. Khuyến cáo nên đeo túi đeo chéo, balo thì có thể đeo ngược lên trước ngực – hoặc đưa người yêu giữ dùm.

3. Quan sát

Chúng ta hãy luôn quan sát khi có người lạ mặt nào cố tình áp sát hoặc lủi bất ngờ vào nơi mình đứng, nhất là những lúc chưa ổn định được đội hình.

Những kẻ gian luôn lợi dụng sự chủ quan, thờ ơ và vô tư của ta để ra ta hành động, vì vậy, nếu có team chúng ta hãy phân chia những “camera chạy bằng cơm” để canh chừng cho team còn đơn lẻ thì phải tự thân vận động rồi.

Trên là 3 bước nhẹ nhàng giúp mình luôn trọn vẹn niềm vui mỗi mùa lễ hội. Còn đang “dẩy đầm” mà rớt điện thoại bể thì chịu rồi – mua sợi dậy đeo mà quàng vào cổ cho chắc chắn nhé!

Raver.vn chúc các bạn sẽ có một mùa lễ hội tiếp theo có được những cuộc vui trọn vẹn.

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments