spot_img
Saturday, September 23, 2023
HomeTin tứcHuy DX và Dagenix ra mắt bản remix ca khúc đình đám...

Huy DX và Dagenix ra mắt bản remix ca khúc đình đám Đâu Ai Chung Tình Được Mãi

DJ Huy DX và Dagenix vừa ra mắt bản remix ca khúc Đâu Ai Chung Tình Được Mãi. Bản remix theo phong cách EDM Festival này đã nhanh chóng thu hút mọi sự quan tâm của rất nhiều fans hâm mộ EDM tại Việt Nam.

Huy DX đã có một năm 2022 vô cùng rực rỡ khi anh đã liên tục xuất hiện tại các sự kiện đình đám trong và ngoài nước. Vinh dự hơn Huy DX còn là đại diện Việt Nam duy nhất biểu diễn tại siêu lễ hội Ultra Korea 2022. Sánh vai với những nghệ sĩ đình đám thế giới như Martin Garrix, KSHMR, Marshmello,…

Huy DX tại lễ hội Ultra Korea 2022 vào tháng 9 vừa qua

Sản phẩm Đâu Ai Chung Tình Được Mãi remix không chỉ mang một hơi hướm Future Rave đầy năng lượng của lễ hội âm nhạc EDM. Mà còn sâu lắng, da diết và tình cảm bởi ca từ lãng mạn của ca khúc.

Được biết Future Rave đang là một dòng nhạc xu hướng mới của EDM thế giới. Được sáng tạo bởi David GuettaMorten Breum. Âm thanh chủ đạo là sự kết hợp giữa techno và progressive house. Phong cách này được mọi người biết đến gần đây nhất với sự trở lại của Hardwell tại sân khấu Ultra Music Festival 2022.

Raver.vn đã may mắn có một cuộc trò chuyện ngắn cùng Huy DX để chia sẻ thêm về quá trình thực hiện sản phẩm này.

  1. Cảm hứng nào đã khiến hai anh quyết định phối lại sản phẩm “Đâu Ai Chung Tình Được Mãi” theo hơi hướng Future Rave? Theo các anh, đâu là điểm sáng, điểm đặc biệt mà các anh mong muốn người nghe cảm nhận được?

Với ý tưởng là làm mới lại những bài hát Việt và mang màu sắc Edm/Festival vào bài hát nên bọn mình quyết định chọn một bài hát rất quen thuộc thời gian gần đây với các bạn trẻ với giai điệu dễ nghe, ca từ gần như ai cũng thuộc và bọn mình đã chọn “Đâu Ai Chung Tình Được Mãi “ để làm mới lại. Và thêm nữa màu nhạc Future Rave đang là một xu hướng trên thế giới bắt đầu từ David Guetta và Morten, nên bọn mình quyết định kết hợp hai màu sắc đó vào với nhau để mang lại sự tươi mới cho bài hát.

2. Quá trình làm ra sản phẩm hẳn gặp phải đôi lần khó khăn. Theo các anh, đâu là công đoạn khiến các anh đau đầu, mất nhiều thời gian vào nó nhất?

Mỗi sản phẩm sẽ có một cái khó riêng, với sản phẩm này là làm sao pha trộn được hai màu sắc khá là trái ngược nhau để hoà vào làm một tác phẩm thống nhất, như các bạn thấy Đâu Ai Chung Tình Được Mãi mang một màu sắc tình cảm, da diết, tiết tấu khá chậm mang đúng màu sắc nhẹ nhàng trầm lắng một chút, trong khi bản phối mới của tụi mình lại muốn nó mang màu của Festival, sôi động hùng tráng hơn.

Nhưng kết quả cuối cùng bọn mình cũng khá hài lòng, còn các bạn đánh giá sao về bản mix của tụi mình?

3. Được biết, hai anh đã tiên phong mang Future Rave tới gần với người nghe EDM tại Việt Nam. Liệu “Đâu Ai Chung Tình Được Mãi” có phải bản thử nghiệm đầu tiên, hay trước đó, các anh đã từng có nhiều ý tưởng khi muốn đưa Future Rave vào những sản phẩm âm nhạc khác?

Thực ra khi lần đầu nghe những bản mix mang hơi hướng future rave của thế giới bọn mình đã ngay lập tức bị lôi cuốn bởi các âm thanh cũng như cách mixing của dòng nhạc này, nên bọn mình cũng đã làm lại khá nhiều những sản phẩm khác trước Đâu Ai Chung Tình Được Mãi nhưng chưa phát hành, nên các bạn chờ đón nhé!

Raver.vn cám ơn Huy DX đã có một cuộc trò chuyện hết sức thú vị! Chúc anh sẽ gặt hái nhiều thành công trong những ngày cuối năm 2022, và tiếp tục cống hiến hết mình cho ngành âm nhạc điện tử Việt Nam!

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments