spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeSự kiệnHuyền thoại nhạc Trance – John O’Callaghan sẽ đổ bộ Trance Session...

Huyền thoại nhạc Trance – John O’Callaghan sẽ đổ bộ Trance Session 8 tại IP Club, Hà Nội

Sau 2 tháng vắng bóng, Trance Session, chuỗi đại tiệc nhạc Trance lớn nhất toàn quốc sẽ chính thức trở lại vào ngày 24/5/2019 tại IP Club, Hà Nội. Và khách mời đặc biệt cho sự kiện lần này đó chính là John O’Callaghan – huyền thoại nhạc Trance với live set kéo dài 3 giờ đồng hồ.

John O’Callaghan là DJ/Producer người Ireland chuyên trị dòng nhạc Trance, ông chủ của label khét tiếng Subculture và cũng là một nửa còn lại của bộ đôi Key4050 cùng với Bryan Kearney – ngôi sao đã làm khuynh đảo Hà Nội trong Trance Session số thứ 4.

Năm 2008, John không chỉ lọt vào Top 100 DJ MAG ở vị trí 60 mà anh còn nhận được hai giải thưởng danh giá tại lễ trao giải Irish Dance Music Awards đó là giải Nhà sản xuất xuất sắc nhấtDJ xuất sắc nhất. Với thành công của năm 2008, John cũng trở thành người Ireland đầu tiên được chơi tại sự kiện Trance Energy. Năm 2009, anh đã tăng 36 bậc lên vị trí thứ 24 trong BXH Top 100 DJ MAG.

Các bạn có thể thưởng thức một vài set nhạc cực kỳ lôi cuốn của anh tại Transmission và Subculture Australia 2018. Bạn có thể tìm nhiều hơn trên Youtube.

Được tái xuất trong không gian thiết kế hoàn toàn mới của IP Club cùng dàn âm thanh Funktion-One dance stack hàng đầu, hệ thống ánh sáng visual tối tân, cùng cái tên “Boss JOC” đã được những tín đồ Trance trên toàn thế giới yêu mến thán phục, Trance Session 8: John O’Callaghan với live set kéo dài 3 giờ đồng hồ chắc chắn sẽ là bữa tiệc âm nhạc không thể bỏ qua trong tháng 5 này.

Đặt vé tham gia sự kiện Trance Session 8 tại đây.

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments