spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeTin tứcTrong nướcJeffrey Sutorius đốt cháy hàng trăm ravers tại 11:11 Club với set...

Jeffrey Sutorius đốt cháy hàng trăm ravers tại 11:11 Club với set nhạc “chiều fan” gần 3 tiếng đồng hồ!

Vào đêm 15/5/2022 vừa qua, ngay sau siêu lễ hội Ravolution Music Festival kết thúc – hàng trăm ravers đã lập tức đổ bộ vào 11:11 Club để thưởng thức một bữa tiệc after-party đỉnh cao với sự góp mặt của không ai khác ngoài Jeffrey Sutorius.

Đọc thêm: Mưa vặt không thể dập tắt “nhiệt lượng” của hơn 12,000 raver tại Ravolution Music Festival 2022

Ngay từ khoảng 11:30 tối, chỉ vài phút sau khi lễ hội Ravolution Music Festival kết thúc – hàng trăm raver đổ bộ vào 11:11 Club khiến nơi này rơi vào tình trạng “cháy bàn”. Không khí của các ravers đã nhiệt ngay còn tăng lên gấp bội lần. 

Để hâm nóng đêm tiệc, các resident DJ của 11:11 Club đã tăng độ nhiệt giúp cho hàng trăm Ravers giữ sức cho tới tận phút giây cuối cùng.

11:11 Club “vỡ trận” ngay từ sau khi Ravolution Music Festival kết thúc

Và rồi, nửa đêm đã đến cũng chính là thời điểm mà Jeffrey Sutorius xuất hiện trên sân khấu. Anh đã mang đến một set nhạc dài tận 3 tiếng đồng hồ, chiều fan đúng nghĩa – dẫn dắt các Ravers từ Deep House cho đến Progressive House/Bigroom/Trance.

Thậm chí Jeffrey còn chơi một loạt các bản hit bất hủ như: Coming Home, Till The Sky Falls Down… khiến hàng trăm Ravers có mặt tại 11:11 Club không khỏi vỡ oà.

 

Cũng ngay tại sự kiện – bên cạnh sự góp mặt của các Ravers, bất ngờ dàn khách mời đã là headliner của Ravolution Music Festival như Bassjackers, Julian Jordan đã có mặt để chung vui cùng Jeffrey Sutorius cho tới những phút giây cuối cùng của đại tiệc.

 

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments