Julian Jordan và Blinders comeback STMPDS RCRDS với 2 sản phẩm mới toanh, hợp tác cùng Tomorrowland

  • ...

STMPDS RCRDS ra mắt 2 sản phẩm “cực” năng lượng. Julian Jordan với Aspirin, Blinders với Prayer. Khiến người hâm mộ không thể ngồi yên.

Julian Jordan – Aspirin

Đây là sản phẩm thứ 2 trong dự án Tomorrowland Music EP kết hợp với STMPDS RCRDS. Aspirin được mô tả là một sản phẩm “đốt cháy” tất cả các sàn nhảy khắp mọi nơi. Bài nhạc có màu sắc “độc nhất” của Julian Jordan với luồng năng lượng bùng cháy. Bài hát sẽ khiến bạn không thể ngồi yên ngay khi được bật lên.

STMPD RCRDSTomorrowland Music – hai trong số những hãng thu âm được đánh giá cao nhất về nhạc Dance – một lần nữa đã hợp tác với nhau để tạo ra một EP hợp tác ngoạn mục khác. Sau khi bắt đầu với hai bản phát hành đầu tiên P.R.O.G.2 của DubVisionAspirin của Julian Jordan.

Martin Garrix, Matisse & Sadko, Sentinel, Fancy IncGoodboys cũng sẽ sớm ra mắt những ca khúc tiếp theo của EP này. STMPD RCRDS x Tomorrowland Music được dự đoán sẽ đem đến một sân khấu hoành tráng tại kì Tomorrowland sắp tới. Hãy thưởng thức ca khúc ngay dưới đây nhé.

Blinders – Prayer

Blinders sẽ khiến cho người hâm mộ phải nhún nhảy với Prayer. Mở đầu vẫn là những âm thanh điện tử quen thuộc của Blinders. Nhưng bộ đôi đã bất ngờ kết hợp thêm cả màu sắc đang rất “trending” gần đây – Techno.

Đúng vậy, đoạn breakdown techno bất ngờ xuất hiện ngay sau drop của Prayer đã tạo nên bầu không khí ma mị, bí ẩn. Rất đúng với hình ảnh chú bọ ngựa ở phần cover – một sinh vật trông rất giống người ngoài hành tinh.

Prayer đặc biệt được Martin Garrix giới thiệu tại 2 kì Tomorrowland WinterUltra Miami gần nhất. Đủ để khẳng định một sản phẩm chất lượng tới từ nhà STMPDS RCRDS. Thưởng thức ca khúc ngay tại đây nhé.

Đọc thêm