spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeTin tứcKhám phá bản nhạc “From 41 to 49” của SoYtiet đang gây...

Khám phá bản nhạc “From 41 to 49” của SoYtiet đang gây bão trên Tik Tok

Ca khúc của anh nông dân chăn trâu được Snoop Dogg chia sẻ đã được phát hành trên Youtube. “From 41 to 49” nhanh chóng hàng triệu lượt tream tik tok và hàng trăm ngàn lượt nghe Spotify.

Hãy cùng Raver.vn khám phá xem điều kỳ diệu nào đã đưa bản nhạc này hot đến như vậy nhé!

SoYtiet (tên thật là Sơ Y Tiết) hiện đang là cái tên gây chấn động giới hip-hop gần đây. Những video của anh được những tên tuổi lớn chia sẻ trên mạng xã hội Instagram.

Nhưng không mấy ai biết được rằng cái tên gây chấn động ấy đang sinh sống bằng nghề…chăn bò. Vốn có hoàn cảnh khó khăn khi mà mẹ anh mất khi anh mới 6 tuổi. Từng có một thời gian khó khăn khiến anh và em gái phải đi ăn xin.

SoYtiet có một ước mơ là có thể nổi tiếng để kiếm được tiền xây nhà cho 2 anh em. Đến nay, những con số thống kê đã thực sự ngoài sức mong đợi của chàng trai chăn bò này.

Instagram đã có 377k người theo dõi, kênh Youtube Ytiet Official cũng nhanh chóng đạt 310 nghìn lượt đăng ký. Phần lớn số lượng khán giả theo dõi không đến từ Việt Nam mà đén từ người nước ngoài.

Cái tên Ytiet nổi tiếng đến mức thậm chí có rất nhiều người phối lại những bản nhạc của anh

“From 41 to 49” ban đầu là một câu hát vu vơ SoYtiet khi anh đếm số bằng Tiếng Anh, được đăng tải trên Instagram.

Nhưng những câu hát đấy nhanh chóng đạt được sự chú ý của những ngôi sao lớn trên thế giới. Từ Snoop Dogg, Chris Brown, cho đến cả…. CLB Bóng đá Man City cũng chia sẻ video.

https://www.instagram.com/p/CC0tXVPhNvd/

Chính vì những sự lan tỏa của những cái tên nổi tiếng như vậy. Mà “41 42 43 44 45” nhanh chóng trở thành một trào lưu mới trên mạng xã hội Tik Tok.

Bản nhạc này hiện nay đang được các Tiktok-ers thể hiện với nhiều nội dung đa dạng và phong phú. Từ những câu chuyện buồn, những câu chuyện vui, cho đến những tình huống hài hước được thể hiện. Các tình huống cực kỳ khớp cho dù lời ca của SoYtiet chỉ đơn giản là… đếm số.

Video đếm số của SoYtiet trở thành tâm điểm mạng xã hội trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ

Cùng khám phá ca khúc của SoYtiet được phối với giai điệu cực kỳ bắt tai đến từ Retro Messiah nhé!

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments