spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeTin tứcTrong nướcKhám phá club EDM nổi bật tại Sài Gòn toạ lạc ngay...

Khám phá club EDM nổi bật tại Sài Gòn toạ lạc ngay trên phố ăn chơi Bùi Viện – Station One Club

Với việc TP.HCM bước sang trạng thái “bình thường mới” sau nửa năm đóng băng vì dịch COVID-19, giới trẻ mong muốn tìm đến một sân chơi mới để có thể xả stress sau những ngày “ở nhà”. Vì thế, hãy cùng Raver.vn khám phá một trong những club EDM nổi bật tại Sài Gòn được toạ lạc ở phố ăn chơi Bùi Viện này nhé!

Station One Club được lấy ý tưởng từ tương lai khi nền văn minh nhân loại trở nên hiện đại hơn, đã giúp loài người có thể khám phá vũ trụ bao la vô tận và TRẠM không chỉ đơn thuần là một nơi dừng chân mà còn là một địa điểm kết nối với kỳ ai có niềm đam mê mãnh liệt với nhạc điện tử.

Đây được coi là một không gian âm nhạc điện tử SỐ 1 trở nên đặc biệt hơn rất nhiều khi được chính những nhà sáng lập định hình luôn phong cách âm nhạc là EDM thời thượng và HIP HOP ngay từ lúc lên ý tưởng.

Những hình ảnh đầu tiên của Station One Club

Bên cạnh đó, Station One Club còn được đầu tư mạnh với các trang thiết bị, âm thanh, visual chuyên biệt và ánh sáng hiện đại nhất hiện nay kết hợp với không gian thiết kế mô phỏng tương lai của nhân loại siêu độc đáo.

Chính những điều này đã tạo nên một Station One Club nổi bật hơn hẳn khi lần đầu tiên xuất hiện tại ​con phố sôi động nhất trung tâm – Phố đi bộ Bùi Viện.

Dưới đây là một số hình ảnh của Station One đi kèm thông tin để các bạn có thể sắp xếp thời gian mà tham quan nhé!

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ STATION ONE CLUB
𝙎𝙏𝘼𝙏𝙄𝙊𝙉 𝙊𝙉𝙀 𝘾𝙇𝙐𝘽 – 𝙀𝙡𝙚𝙘𝙩𝙧𝙤𝙣𝙞𝙘 𝙈𝙪𝙨𝙞𝙘 𝙎𝙥𝙖𝙘𝙚
• Hotline: 0815 135 137 (Mr. Thiện)
• 135 – 137 Bui Vien – Q.1 – HCM
RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments