spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeTin tứcKhám phá dòng nhạc Pop/ Electro cực bắt tai trong “Kén Cá...

Khám phá dòng nhạc Pop/ Electro cực bắt tai trong “Kén Cá Chọn Anh” của Bích Phương

Với chất nhạc Pop/Electro cực kỳ ấn tượng cùng với giọng ca đầy tuyền cảm đến từ Bích Phương. “Kén cá chọn canh” hiện đang là sản phẩm âm nhạc vô cùng hot trong thời gian gần đây. Hãy cùng Raver.vn khám phá nhé !

Hiện nay EDM đang là xu hướng phổ biến của giới trẻ hiện nay. Nó đã len lỏi vào mọi dòng nhạc, trong đó Pop đang là phổ biến. Nhưng EDM thì mọi người ai cũng biết, nhưng Pop/Electro là một thuật ngữ sẽ khiến nhiều người cảm thấy mơ hồ.

Pop/Electro về cơ bản là sự kết hợp giữa giọng ca thường thấy của Pop, kết hợp với giai điệu âm thanh điện tử. Được bắt nguồn từ những năm đầu thế ký 21, xuất phát từ nhu cầu khi mà nhiều nghệ sĩ nhận ra dòng nhạc Pop truyền thống đang trở nên quá bão hòa, cùng với đó là sự phát triển của công nghệ thông tin dẫn đến việc kết hợp với Electronic cho nhạc Pop đại trà là cực kỳ hoàn hảo.

Đến thời điểm hiện nay, Pop/Electro đang dần chuyển mình trở thành một dòng nhạc vô cùng hoàn hảo và là không thể thiếu cho các nghệ sĩ nhạc Pop. Có thể kể đến những tên tuổi hiện đang làm mưa làm gió hiện nay trên thị trường âm nhạc thế giới như là Lady Gaga, Calvin Harris, Marshmello,….

Nói về ca khúc mới nhất của Bích Phương, “Kén cá chọn canh” sẽ làm nhiều người cảm thấy bất ngờ khi thực chất đây là……quảng cáo cho Thép Hòa Phát. Nhưng qua cách biểu diễn của Bích Phương và sự sáng tạo trong đội ngũ làm MV làm cho sản phẩm này không hề thô một chút nào.

Nội dung bản nhạc như là một sự bộc bạch và nhắn nhủ mà Bích Phương gửi đến cho những ai thưởng thức rằng: Trong chuyện tình yêu luôn phải cân nhắc để chọn người mà mình gửi gắm tình yêu thương. Dù gì tình yêu hoàn hảo là phải có được sự hạnh phúc.

Cũng không thể không nhắc dến phần âm nhạc với sự kết hợp khéo léo của Pop/Electro, mang chút âm hưởng synth khiến cho “Kén cá chọn canh” được tô điểm một chất Retro vô cùng sôi động.

Hãy cùng Raver.vn thưởng thức giai điệu cực kỳ bắt tai này nhé !

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments