spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeTin tứcKinh ngạc với công nghệ 3D Mapping kết hợp loa khủng của...

Kinh ngạc với công nghệ 3D Mapping kết hợp loa khủng của Ý đổ bộ NUNA Lounge, Đà Nẵng

Dàn loa vô cùng hoành tráng cuối cùng cũng đã đặt chân đến NUNA Lounge Đà Nẵng.

Siêu hệ thống âm thanh Pequod Acoustics đã chính thức hạ cánh xuống NUNA Lounge và đang được bộ phận kỹ thuật “nâng niu” hết sức. Chỉ trong một thời gian ngắn, dàn loa danh tiếng hùng hậu này đã sẵn sàng kích sóng cho những bữa tiệc hoành tráng tới đây.

Theo như công bố của NUNA Lounge, đây là phiên bản đắt nhất với tổng hợp tất cả những công nghệ âm thanh tiên tiến nhất từ trước đến nay của Công ty sản xuất thiết bị âm thanh đến từ Ý này.

Đặc biệt ấn tượng nhất phải kể đến việc dàn loa này có trang bị cả hệ thống 3D Mapping – công nghệ thể hiện nội dung, chủ đề bằng kỹ thuật sử dụng ánh sáng để tạo các hiệu ứng 3D thành các khối hình ảnh tương tác trong không gian ba chiều thay vì 2 chiều truyền thống.

Trong các party, 3D Mapping chính là một trong những hiệu ứng đặc biệt tạo ra một sự bất ngờ gây choáng ngợp với người xem bằng cách chiếu bất kì một hình ảnh nào đó dưới hình dạng đa chiều, dẫn đến một hiệu ứng tuyệt đẹp tạo nên ấn tượng cho những người yêu âm nhạc.

Siêu phẩm Pequod Acoustics cuối cùng cũng cập bến tại NUNA Lounge và đang trong công đoạn “khui hộp”

Pequod Acoustics là thương hiệu sản xuất công nghệ âm thanh, nổi bật các sản phẩm loa được thiết kế tại những lễ hội lớn, với thiết kế như một chiếc sừng cao lớn và mặt loa hùng dũng, giúp cho âm thanh được khuếch đại một cách rõ rệt.

Với thiết kế giống như những chiếc sừng ấy nhằm duy trì độ chi tiết và khuếch đại được âm thanh ở tần số như mong muốn, giúp đáp ứng được nhu cầu thưởng thức âm nhạc với một số lượng không nhỏ những người yêu âm nhạc, kể cả khó tính nhất .”Không một sản phẩm nào có thể đạt được chất lượng tương đương như vậy với thiết kế cực kỳ độc đáo của hệ thống Pequod.” – đó là những lời khẳng định chắc nịch đến từ đội ngũ nhân viên giàu niềm đam mê với âm thanh đến từ Pequod.

Với hệ thống công nghệ tối tân như vậy, hãy chờ xem liệu NUNA Lounge sẽ đem đến bất ngờ gì cho chúng ta nữa không nhé !

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments