spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeTin tứcKSHMR tung Album mới “Harmonica Adromeda” và tuyên bố đây là Album...

KSHMR tung Album mới “Harmonica Adromeda” và tuyên bố đây là Album hay nhất từ trước đến nay

Insomniac‘s Park ‘N Rave  là một sân chơi âm nhạc lớn, nơi gắn kết những tín đồ đam mê dòng nhạc dance lại với nhau được tổ chức trong năm vừa qua. Nơi đây cung cấp một không gian an toàn cho người hâm mộ trong thời điểm nhạy cảm mùa COVID, series âm nhạc này có sự góp mặt của rất nhiều những nghệ sĩ đình đám như JOYRYDE,  Deadmau5Wax Motif , và bây giờ là KSHMR, anh sắp chuẩn bị ra mắt Album sắp tới của mình, Harmonica Andromeda.

Người hâm mộ đã không thể xem hết trọn vẹn sản phẩm KSHMR kể từ Album đầu tiên của anh ấy, The Lion Across The Field , Album này được lấy cảm hứng từ nền di sản Kashmiri-Ấn Độ và mang nhiều âm hưởng dàn nhạc đặc trưng của anh . Album single mới nhất của anh ấy, “ The World We Left Behind ” cũng có phong cách tương tự, tuy nhiên KSHMR đã sử dụng tất cả kinh nghiệm sản xuất trong 5 năm vừa qua để đưa âm nhạc của anh lên một tầm cao mới. Để tăng sự phấn khích và thích thú cho fan hâm mộ, KSHMR đã thẳng thắn tuyên bố rằng Harmonica Andromeda chính là sản phẩm hay nhất của anh ấy từ trước đến nay.

Buổi ra mắt Album Harmonica Adromeda sẽ diễn ra vào ngày 19/3 tạiInsomniac’s Park ‘N Rave và ngày 20/3 tại Trung tâm Sự kiện NOS ở San Bernardino, California. Bạn có thể đặt mua vé cho sự kiện  tại đây và xem hướng dẫn an toàn tại đây .

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments