spot_img
Tuesday, September 26, 2023
HomeTin tứcKygo quyên góp 110.000$ cho cộng đồng LGBT

Kygo quyên góp 110.000$ cho cộng đồng LGBT

Kygo đã làm cho sức nóng của mùa hè trở nên “nhiệt” hơn khi anh ấy quyết định trở lại New York City vào tháng 6 vừa qua – tháng cộng đồng LGBT được thành lập để biểu diễn tại sự kiện UTOPIA. Và sự kiện này đã mang lại hơn 110.000$ cho cộng đồng giới tính thứ ba này.

UTOPIA là một sự kiện lớn dành riêng cho cộng đồng LGBT, được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Jacob K. Javits vào ngày 30 tháng 6. Nơi đây trở thành một nơi hoàn hảo để diễn ra bữa tiệc Pride, một bữa tiệc kết thúc tháng của cộng đồng LGBT. Lễ kỷ niệm Pride còn có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như nữ ca sĩ Kiiara, Cirque du Soleil, JHART, nhạc sĩ Danny Verde, và còn nhiều nghệ sĩ khác.

Là một người đứng đầu ngành nhạc điện tử, Kygo biết tạo sức hút riêng cho bản thân khi anh ấy đã có một màn trình diễn tuyệt vời tại UTOPIA. Bên cạnh đó, anh ấy đã “tận dụng” sự kiện này như một cơ hội để ra mắt một sản phẩm âm nhạc mới với sự hợp tác giữa Kygo và nữ hoàng quá cố Whitney Houston.

Ca khúc “Higher Love” được vang lên tại NYC Pride đúng 20 năm kể từ khi Whitney Houston biểu diễn tại một sự kiện tương tự. Theo Dancing Astronaut, 110.000$ sẽ được quyên góp cho các tổ chức và quỹ từ thiện LGBT.

Hãy cùng Raver.vn thưởng thức màn trình diễn ca khúc “Higher Love” tại sự kiện UTOPIA nhé!

Source: YourEDM.

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments