Lineup đợt 2 và dàn hệ thống âm thanh ánh sáng sân khấu khủng nhất từ trước đến nay của Pepsi Ravolution Music Festival 2023 khiến fan ố òa

  • ...

Chỉ còn chưa đầy 15 ngày nữa – pháo đài bay Pepsi Ravolution Music Festival 2023 sẽ chính thức được diễn ra tại Vinhomes Ocean Park 2. Đây được xem là một sự kiện EDM đáng mong chờ nhất mùa hè này, nhất là khi EDM Festival đã và đang trở lại rực rỡ tại Miền Bắc sau 5 năm vắng bóng.

Tại sự kiện họp báo công bố sự kiện Pepsi Ravolution Music Festival 2023, ban tổ chức đã hé lộ rất nhiều thông tin cực kỳ quan trọng bao gồm: sơ đồ sự kiện, dàn lineup phase 2, sân khấu, hệ thống âm thanh ánh sáng… và còn rất nhiều bất ngờ đang chờ đốn các ravers Miền Bắc ở phía trước.

Bass Modulators – nghệ sĩ dòng nhạc Euphoric Hardstyle, anthem-maker Defqon.1 lần đầu tiên đổ bộ Pepsi Ravolution Music Festival 2023

Để tiếp thêm nhiệt cho kỳ Ravolution đợt này – chắc chắn sẽ không thể thiếu được dòng nhạc Hardstyle cực máu lửa với sự góp mặt của tác giả làm nên rất nhiều bản anthem huyền thoại của Defqon.1 – Bass Modulators.

Tại sự kiện lần này, anh sẽ mang đến rất nhiều bản hit triệu lượt nghe như Bad Habits, Dragonblood, Imagine,… hứa hẹn sẽ làm nức lòng hơn hàng nghìn ravers tại Pepsi Ravolution Music Festival 2023 phiên bản Northside.

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=AlwISlNqyrw[/embedyt]

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=SRGtVx6j3Is[/embedyt]

Sân khấu Pepsi Ravolution Music Festival 2023 đầu tư căng đét nhất từ trước đến nay

Cũng tại họp báo sự kiện, ban tổ chức đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên của sân khấu Ravo Stage (mainstage) của sự kiện đúng với chủ đề The Kaleidoscope Of Unity (Lăng Kính Vặn Hoa).

Với sự xuất hiện của dàn nghệ sĩ tên tuổi thì mỗi kỳ Ravo sẽ mang đến sân khấu tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp cùng hệ thống âm thanh – ánh sáng. Theo được tiết lộ, ban tổ chức sẽ mang dàn âm thanh D&B hàng đầu thế giới, cũng như đầu tư 16 đèn lasers.

Cùng Raver.vn nghía qua sân khấu Ravo Stage của sự kiện dưới đây:

Bên cạnh đó, Pepsi Ravolution Music Festival cũng sẽ phục vụ thêm sân khấu thứ 2 – Heineken Starverse Space, là một nền tảng vũ trụ ảo đa sắc màu, hứa hẹn sẽ bùng nổ không thua kém sân khấu chính với dàn line-up xịn xò như Marnik, 39Kingdom, Vinjaz, DA, Pia x Tuimi,… và còn nhiều nữa!

THÔNG TIN SỰ KIỆN

Đọc thêm