spot_img
Saturday, September 23, 2023
HomeSự kiệnLIT Friday công bố sự kiện EDM với concept cực kỳ độc...

LIT Friday công bố sự kiện EDM với concept cực kỳ độc đáo

Không lâu sau khi LIT Friday “nhá hàng” từng điều bí ẩn một, cuối cùng chuỗi sự kiện EDM được mong chờ trong tháng 2 này đã được lộ diện, gồm các “anh hùng hào kiệt” sẽ khiến cho những fan EDM và Raver không thể bỏ qua.

Với tên gọi “Make Fire & Get High”, LIT Friday đã cố gắng cải tiến sau sự bùng nổ và những phản hồi tích cực từ sự kiện đầu tiên : “Begin Journey” bằng một concept hoàn toàn thú vị.

Loài người ngày xưa của chúng ta tìm thấy và duy trì ngọn lửa như thế nào vẫn đang là câu hỏi kéo dài hàng chục triệu năm chưa có lời giải.
Và để giải mã cho câu chuyện xung quanh về ngọn lửa, hai trưởng bộ tộc là 𝐁𝐥𝐚𝐜𝐤𝐞𝐫 và 𝐓𝐲𝐓𝐲 đã họp bàn và đưa ra quyết định để chọn ra những người giỏi nhất trong số các anh tài ở xứ 𝟏𝟑 dưới sự đồng hành của trưởng bộ tộc là 𝐓𝐲𝐓𝐲 sẽ giúp sức cho các thần dân xứ 𝟏𝟑 này tìm ra ngọn lửa thần thoại đó. Tuy nhiên cuộc hành trình tìm kiếm này chỉ dành duy nhất cho 𝟐𝟎𝟎 thần dân xứ 𝟏𝟑 thân yêu để cùng đồng hành đi tìm lời giải với rất nhiều 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐜𝐮̣ đi kèm.

Hãy để LIT FRIDAY giải mã câu hỏi này và truyền “âm – lửa” cho các những fan EDM và Raver vào ngày 21 tháng 2 sắp tới nhé. 

Để cho ngọn lửa bùng cháy hơn nữa, “Make Fire & Get High” đã hội tụ rất nhiều những tên tuổi đầy tài năng sẽ góp phần giữ cho ngọn lửa đó không bao giờ tắt.

DOU DJ #2: Lucas & Chen
DOU DJ #3: Tirdy & Lyn
DOU DJ #4: Black-D & Tunkayee  
DOU Headliners DJ #5: Vinjaz (𝐃𝐉 𝐁𝐞𝐞 & 𝐌𝐂 𝐆𝐨𝐤𝐮)
DOU DJ #6: 𝐆𝐀𝐙𝐓𝐈𝐊
DOU DJ #7: Not Afraid

THÔNG TIN SỰ KIỆN LIT FRIDAY #2

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments