Mãn nhãn với đêm nhạc đẳng cấp quốc tế Anjunabeats x 11:11 Club

  • ...

Mãn nhãn với đêm nhạc đẳng cấp quốc tế Ajunabeats x 11:11 Club. Super8 & Tab, Sunny Lax cùng dàn nghệ sĩ chất lượng bậc nhất Việt Nam về Trance, Techno đã khiến sân khấu của 11:11 Club bùng nổ.

11:11 club – địa điểm hàng đầu để tận hưởng âm nhạc chất lượng cao

Đem đến trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp ngay từ khi mới ra mắt. 11:11 club sớm đã trở thành địa điểm lui tới biểu diễn của những nghệ sĩ trong nước cũng như quốc tế hàng đầu.

Hệ thống âm thanh tiên tiến, concept trang trí quán đầy tính nghệ thuật kết hợp cùng với những set nhạc đầy tinh tế. Tất cả đã đem đến một trải nghiệm âm thanh, hình ảnh và không gian hoàn hảo.

Dàn nghệ sĩ đẳng cấp quốc tế và âm nhạc đỉnh cao

Có thể nói Trance, Progressive, Techno vẫn là một trong những thể loại nhạc rất kén người nghe. Thể loại mà yêu cầu sự tinh tế của cả những người sản xuất cũng như người thưởng thức.

Bởi vậy, để đem đến một sự kiện mang đúng năng lượng của Trance không phải là chuyện đơn giản. Và những nghệ sĩ nhà Anjunabeats đã không làm những khán giả khó tính phải thất vọng.

Về cặp đôi Super8 & Tab

Vì lí do cá nhân nên chỉ có DJ Tab đại diện cho bộ đôi Super8 & Tab tại đêm nhạc. Nhưng không vì vậy mà chất lượng của một set nhạc Progressive Trance pha trộn Melodic Techno bị giảm sút.

Vì lí do cá nhân nên chỉ có DJ Tab đại diện cho bộ đôi Super8 & Tab tại đêm nhạc.

Những sản phẩm mới nhất như Incomplete hay bản hit Eccentricity của Lurum đã khuấy đảo không khí nhộn nhịp của 11:11 club.

DJ Tab cũng không quên tri ân đến người hâm mộ lâu năm với bản hit Mega cũng như những sản phẩm gây tiếng vang lớn từ album Reformation ra mắt từ 2018 để không làm phụ lòng mong đợi từ người hâm mộ.

Về Sunny Lax

Sau Super8 & Tab, Sunny Lax – một nhân tố cộm cán thuộc thương hiệu Anjunabeats đến từ Hungary đã mang đến cho hơn hàng trăm vị khách một set nhạc cuồng nhiệt nhưng không kém phần lắng đọng.

Anh đã mang đến rất nhiều bản hit để đời của anh vang lên tại 11:11 Club – trong số đó không thể không nhắc tới Enceladus – sản phẩm bất hủ được Kaskade chơi tại Ultra Miami 2016, khiến các trancers tại 11:11 Club không khỏi vỡ oà!

KẾT

Có thể nói sự kiện Ajunabeats x 11:11 Club không chỉ là một sự kiện đơn thuần. Mà còn là cột mốc đánh dấu sự phát triển của nightlife tại Sài Gòn.

Đặc biệt hơn là đẩy mạnh thương hiệu 11:11 Club lên một tầm cao mới là một địa điểm rất chú trọng đầu tư vào sự trải nghiệm và âm nhạc.

Hy vọng sẽ càng có nhiều sự kiện mang tầm vóc như này diễn ra, để các tín đồ không chỉ của EDM nói chung và Trance Music nói riêng ngày càng gắn kết và phát triển hơn.

Đọc thêm