spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeTin tứcTrong nướcMark Sixma sẽ là nghệ sĩ tiếp theo đổ bộ 11:11 Club,...

Mark Sixma sẽ là nghệ sĩ tiếp theo đổ bộ 11:11 Club, TP.HCM vào ngày 7/7/2022

Nối gót sự thành công của Jeffrey Sutorius hồi tháng 5 vừa qua, DJ/Producer Mark Sixma sẽ là nghệ sĩ tiếp theo có mặt biểu diễn tại hộp đêm 11:11 Club tại TP.HCM vào ngày 7/7/2022 tới. Thông tin này khiến các tín đồ yêu thích nhạc Trance cả nước phấn khích tột độ!

Mark Sixma là một trong những DJ/Producer đến từ Hà Lan. Anh được biết đến với vô số các sản phẩm làm nên tên tuổi của mình như Sinfonia, X, Chased, Requiem, Panta Rhei (hợp tác cùng Armin van Buuren), Rise Up (hợp tác cùng Kill The Buzz), và Rebirth dưới nghệ danh của mình là M6 (hợp tác với Standerwick).

Trong suốt sự nghiệp âm nhạc vừa qua, Mark Sixma không tham gia chiến dịch Top 100 DJ Mag. Tuy nhiên, chính sự thành công vang dội của anh qua các sản phẩm âm nhạc gây bão trên các bảng xếp hạng, được các đồng nghiệp nhiệt liệt ủng hộ – thì Mark Sixma là một trong những nghệ sĩ Trance nắm giữ vị trí Top 1 BXH Beatport với thể loại nhạc Trance.

Đồng thời Mark Sixma cũng đã mang đến những buổi biểu diễn tràn đầy năng lượng tại các lễ hội nhạc dance cùng các nghệ sĩ lớn trên thế giới, như Ultra Music Festival, EDC, v.v… 

Đây sẽ là lần tái ngộ trở lại của Mark Sixma với các fan hâm mộ yêu thích nhạc Trance tại Việt Nam cũng như TP.HCM nói riêng, vì vậy còn chần chừ gì nữa mà không set “kèo” để tham gia đại tiệc nhạc Trance có 1-0-2, duy nhất tại 11:11 Club vào tối thứ 5 ngày 7/7/2022 tới nhé!

 

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments