Marshmello đạt được cột mốc lớn khi ca khúc “Happier” bán được hơn 5 triệu bản sao

...

Năm 2018, DJ “đội mũ” Marshmello đã tung bản hit “Happier” kết hợp với nhóm nhạc tiếng Anh vô cùng nổi tiếng Bastille, làm chao đảo trật tự của các bảng xếp hạng âm nhạc trên toàn thế giới. Ca khúc này đã đạt được 1 tỷ lượt stream trên Spotify tương đương với khoảng 5 triệu bản sao.

Tại Đại hội âm nhạc hàng năm của Tập đoàn âm nhạc Capitol ở Los Angeles, Marshmello đã vinh dự nhận được tấm bằng kỷ niệm cột mốc quan trọng trong sự nghiệp. Tấm bằng lớn với tiêu đề ca khúc “Happier” và năm bản đĩa ghi vinyl xếp chồng lên nhau, mỗi bản đại diện cho một triệu lượt mua.

Theo tính toán, 150 lượt stream của một bài hát tương đương với một lần mua. Vì vậy, một ca khúc có 750.000.000 lượt stream thì tương đương với 5 triệu bản sao được bán ra và Marshmello còn làm được hơn thế khi ca khúc “Happier” đã vượt qua hơn một trăm triệu lượt stream qua đó đạt tổng cộng gần 900 triệu lượt stream tính đến thời điểm hiện tại.

Hãy cùng Raver.vn thưởng thức lại ca khúc “Happier” để giúp cho cuộc sống của chúng ta ngày càng vui tươi và tràn đầy hạnh phúc hơn nhé!

Source: EDM.

Đọc thêm
D-Infuture Bottom
Raver.vn