spot_img
Wednesday, September 27, 2023
HomeTin tứcMarshmello và Demi Lovato tung teaser cho ca khúc mới, đánh dấu...

Marshmello và Demi Lovato tung teaser cho ca khúc mới, đánh dấu màn hợp tác đầu tiên

Ra mắt MV Baggin’ kết hợp với rapper 42 Dugg chưa được bao lâu thì DJ/Producer Marshmello tiếp tục dậy sóng khi trình làng bản teaser cho ca khúc mới mang tên “Ok Not To be Ok” và người mà anh ấy đặt hết niềm tin vào ca khúc này đó là nữ nghệ sĩ vô cùng nổi tiếng Demi Lovato.

Mới đây trên trang Twitter cá nhân, Marshmello đã tung ra một đoạn video giới thiệu về ca khúc mới “Ok Not To be Ok”, điều này đã giúp cho người hâm mộ giải tõa được phần nào cảm xúc khi phải mong mỏi chờ đợi cái ngày mà MV này được ra mắt. Đoạn tweet sẽ không có gì đang nói nhưng bất ngờ xuất hiện một icon “buồn”, điều này minh chứng cho việc đây sẽ là một ca khúc buồn và đầy sâu đậm trong lòng trắc ẩn của con người.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ Demi Lovato cũng mang đến cho người hâm mộ hai trò chơi nhỏ với tên gọi là “Bài kiểm tra tâm trạng” và Minesweeper trên trang web của ca khúc mới. Cùng với đó là một liên kết đến Hope For The Day, một tổ chức phi lợi nhuận tập trung vào giáo dục sức khỏe tâm thần. Và cuối cùng là một chiếc đồng hồ đếm ngược được đặt ở phía trên bên phải của trang web.

Tất cả những điều trên sẽ được gói gọn trong một khuôn hình đưa ta quay về kỉ nguyên đầu tiên của mạng Internet. Click vào liên kết này để được trải nghiệm nhiều điều thú vị từ ca khúc “Ok Not To be Ok” nhé!

Source: EDM

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments