spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeTin tứcMARTIN GARRIX sẽ công bố ca khúc chủ đề cho giải đấu...

MARTIN GARRIX sẽ công bố ca khúc chủ đề cho giải đấu UEFA EURO sau lần lỡ hẹn đầy tiếc nuối

Vào ngày sinh nhật của mình sắp tới đây, Garrix sẽ gửi tặng tới người hâm mộ món quà vô cùng đặc biệt đó chính là một âm nhạc mới của anh ấy kết hợp cùng bộ đôi Bono & The Edge.

Martin Garrix đảm nhận vai trò cực kỳ đặc biệt tại UEFA Euro, anh ấy xuất hiện với tư cách là một nghệ sĩ chính thức của giải đấu siêu cup châu Âu lần này. Garrix đã “thả thính” người hâm mộ bằng việc phát hành một bài hát gốc do anh sản xuất để kỷ niệm ngày khai mạc giải đấu.

Có thể là hình ảnh đen trắng về 3 người và mọi người đang đứng
Martin Garrix đã hợp tác cùng Bono & The Edge để tung ra ca khúc chủ đề cho EURO2020.

Martin Garrix ban đầu được chọn để đảm nhận vai trò sản xuất ra bài hát chủ đề cho giải đấu năm 2020 vào cuối năm 2019 . Tuy nhiên, do đại dịch bùng phát quá mạnh, giải đấu vốn đã được lên kế hoạch cụ thể để diễn ra trên 12 thành phố khác nhau của châu Âu, cuối cùng đã bị hoãn lại.

Tuy nhiên, Garrix đã tạo bất ngờ đầy thú vị cho người hâm mộ vào ngày hôm nay, đó là tiết lộ việc phát hành nhạc mới cho giải đấu và có sự góp mặt của Bono & The Edge sẽ diễn ra vào ngày sinh nhật của anh ấy tức ngày 14 tháng 5.

Trong đêm chung kết mùa 4 của chương trình Martin Garrix Show của siêu sao EDM Hà Lan, Garrix tiết lộ âm nhạc của anh ấy sẽ được sử dụng để làm nhạc nền cho các cầu thủ bước ra sân, lễ kỷ niệm ghi bàn của họ và quảng cáo truyền hình tại mùa giải EURO 2020.

EURO2020 đã không thể được tổ chức theo dự kiến do tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19.

Trong quá trình làm nhạc, Martin chia sẻ rằng anh đã đầu tư rất nhiều thời gian, tâm huyết và chất xám cho sản phẩm lần này với hy vọng có thể tạo nên một siêu phẩm toàn cầu:

Để có thể tạo ra âm nhạc cho một giải đấu lớn như vậy … não của tôi như nổ tung.

Giây phút công bố nghệ sĩ sẽ đảm nhận ca khúc chủ đề cho EURO 2020

Trận chung kết UEFA diễn ra vào thứ Tư, ngày 26 tháng 5, bắt đầu lúc 21:00 CET trực tiếp từ Sân vận động Gdańsk ở Gdańsk, Ba Lan. 

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments