Martin Garrix và Tomorrowland tiếp tục hợp tác ra mắt ca khúc Hurricane trong sự háo hức của người hâm mộ

  • ...

Martin Garrix và Tomorrowland tiếp tục hợp tác ra mắt ca khúc Hurricane trong sự háo hức của người hâm mộ. Ca khúc đã tạo sự phấn khích từ khi được chơi tại Ultra Music Festival 2023.

Hurricane mở đầu với màu sắc hoà âm khá quen thuộc từ 2 sản phẩm trước đó. Nhưng lần này có thêm sự góp mặt của Sentinel – bộ 3 nghệ sĩ đang rất có tiếng tại Úc. Sự kết hợp của giọng hát mê hoặc, năng lượng bùng nổ là những gì đáng chú ý của ca khúc này. Và chắc chắn đây sẽ là ca khúc được săn đón tại các lễ hội âm nhạc trên toàn thế giới.

Martin garrix chia sẻ:

“Ca khúc mang đến một nguồn năng lượng tuyệt vời trong lúc chúng tôi sản xuất. Bonn và tôi đã từng hợp tác trong những sản phẩm trước đây, và giọng hát tuyệt vời của cậu ấy hoàn toàn phù hợp cho Hurricane.

Tôi cũng cực kì phấn khích khi được hợp tác cùng Tomorrowland trong cả EP. Cũng như sân khấu riêng của STMPDS RCRDS vào kì Tomorrowland tới đây. Chúng tôi đều đang nỗ lực làm việc để đem đến những điều thật bất ngờ tại Tomorrowland năm nay.”

Quả thực không phải nói quá khi Dancing Astronault – đơn vị truyền thông hàng đầu về nhạc điện tử – đã ca ngợi sự hợp tác của ông chủ STMPDS RCRDSBonn rằng “Một trong những sự kết hợp đích thực nhất giữa nhà Producer và ca sĩ của nhạc điện tử hiện đại”.

Bonn cũng tâm sự:

Có một khoảng thời gian tăm tối, khi tôi mất hoàn toàn những nguồn cảm hứng âm nhạc. Martin Garrix đã gửi Hurricane cho tôi. Ca khúc như khơi dậy một điều gì đó trong tôi, khoả lấp tôi với những niềm vui cũng như sự sáng tạo của âm nhạc. Hurricane chính là ca khúc tôn vinh âm nhạc và cuộc sống.

“Có cảm giác như mùa hè trong mùa đông/ Bạn là nơi trú ẩn của tôi khỏi cơn bão”. Lời bài hát, cùng với nhịp điệu đầy cảm hứng của bài hát, tạo nên một bản hòa âm không thể cưỡng lại, cộng hưởng với người nghe ở mức độ sâu sắc. Đừng bỏ lỡ sự hợp tác thú vị này để tạo tiền đề cho một mùa hè âm nhạc tuyệt vời.

Đọc thêm