spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeMusicMatisse & Sadko, Michel Zitron tái hợp với ca khúc “Afterglow”

Matisse & Sadko, Michel Zitron tái hợp với ca khúc “Afterglow”

Sau khi ra mắt phiên bản Instrumental của ca khúc trước hàng nghìn người hâm mộ tại sân khấu chính của Tomorrowland vào mùa hè năm ngoái, bộ đôi Producer đến từ Nga hiện đang phát hành bản official của ‘Aferglow’ khi được hoàn thiện với giọng hát của Michel Zitron.

Matisse & Sadko là hai cái tên quen thuộc khi bắt đầu hợp tác chặt chẽ với STMPD RCRDS kể từ cuối năm 2017 và cùng Martin Garrix đồng sáng tác các siêu phẩm như “Forever”, ”Together”, “Mistaken”,…

YouTube player

Michel Zitron – một nhà sản xuất thu âm, ca sĩ, nhạc sĩ và DJ người Thụy Điển. Anh đã từng là đối tác âm nhạc chính với các tên tuổi huyền thoại John Martin, Avicii, Alesso, Afrojack, Martin Garrix, Taio Cruz, với cả Swedish House Mafia. Anh cũng là đồng sáng tác và là giọng ca chính trong ca khúc “Red Lights” của Tiësto.

YouTube player

Với mong muốn thêm một chút tâm trạng u sầu và trầm ngâm vào danh sách đĩa nhạc của bộ đôi trước khi bắt đầu ’22 summer’, ‘Afterglow’ hoàn toàn phù hợp với mô tả đó trong khi tính chất cao trào của ca khúc không hề bị ảnh hưởng.

YouTube player

Matisse & Sadko chia sẻ:

“Chúng tôi biết rằng giọng hát của Michel sẽ hoàn toàn phù hợp với ca khúc. Tầm nhìn về âm nhạc của Michel rất gần với tầm nhìn của chúng tôi và chúng tôi rất vui khi có anh ấy tham gia dự án này.”

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments