spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeTin tứcMix Us Happy Vietnam mùa thứ 4 chính thức khởi động với...

Mix Us Happy Vietnam mùa thứ 4 chính thức khởi động với quy mô toàn quốc cho năm 2020

Hành trình Mix Us Happy Vietnam chính thức trở lại, hứa hẹn sẽ là một mùa hè vô cùng đáng nhớ cho các bạn muốn theo đuổi đam mê DJ.

Mix Us Happy là một hành trình âm nhạc được khai sinh tại Singapore vào năm 2015. Đến năm 2017, Mix Us Happy đã được đưa về Việt Nam dưới sự hỗ trợ của Pioneer DJ Vietnam.

Trải qua 3 mùa thành công vang dội, Mix Us Happy Vietnam đã góp phần tạo nên sân chơi vô cùng bổ ích dành cho các nhân tài mới, muốn thử thách bản thân đồng thời hoàn thành ước mở trở thành DJ.

Với slogan vô cùng ý nghĩa: “Cuộc thi MIX US HAPPY không phải là một giải thi đấu DJ chuyên nghiệp, mà là hành trình âm nhạc dành cho tất cả mọi người và ở mọi lứa tuổi.“, đây hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ không chỉ riêng âm nhạc hay các buổi training DJ, mà còn là cơ hội để giao lưu cùng bạn bè mới, trang bị những kỹ năng trước, trong và sau cuộc thi.

Năm nay, hành trình Mix Us Happy Vietnam đã mở rộng quy mô lên toàn quốc, nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ cả 3 miền có niềm đam mê âm nhạc thực hiện được giấc mơ của mình.

Vào ngày 22/6/2020 vừa qua, buổi họp mặt (The Gathering) của các thí sinh cả 3 miền đã diễn ra nhằm tiếp lửa đam mê cho hành trình sắp tới.

Bên cạnh đó, buổi này còn là cơ hội vàng để các bạn tham gia hành trình này tiếp thu những lời khuyến bổ ích từ những giảng viên. Song song cuối buổi này, các thí sinh sẽ nhận phần quà đến từ nhà tài trợ Premi3r Vietnam.

Mix Us Happy Vietnam 2020 tại Sài Gòn
Mix Us Happy Vietnam 2020 tại Hà Nội
Mix Us Happy Vietnam 2020 tại Đà Nẵng

Hãy theo dõi Raver.vn để cập nhật những diễn biến mới nhất liên quan đến hành trình Mix Us Happy Vietnam 2020 ở những bài viết tiếp theo nhé!

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments