spot_img
Tuesday, September 26, 2023
HomeTin tứcMở màn mùa lễ hội 2021, Plastik Funk đốt cháy 1B FSC...

Mở màn mùa lễ hội 2021, Plastik Funk đốt cháy 1B FSC Garden trong đêm sinh nhật đặc biệt

Vào ngày 4/4/2021 vừa qua, nghệ sĩ đầu tiên trong năm 2021 – DJ/Producer nằm trong Top #85 DJ MAG – Plastik Funk vừa đặt chân đến Việt Nam để biểu diễn trong đãi tiệc sinh nhật “Birthday Celebration” tại nhà hàng 1B FSC Garden.

Sự kiện Plastik Funk Birthday Celebration cũng đánh dấu mở màn cho mùa lễ hội, cũng như sự trở lại đầy lợi hại hơn xưa của toàn bộ ngành âm nhạc, thu hút sự tham gia của hơn hàng trăm ravers và tập thể anh em cộng đồng âm nhạc điện tử Việt Nam.

Bên cạnh sự góp mặt của Plastik Funk, sự kiện còn có sự tham gia của các nghệ sĩ khác như: Thomiz, Louis 8ightz, K-ICM, MC GOKU, và 2Elements.

Mở màn sự kiện Plastik Funk Birthday Celebration chính là sự góp mặt của Thomiz với set nhạc House đầy vui tươi, hâm nóng khán giả trước tâm điểm chính là Plastik Funk 2Elements.

Kế đến là cái tên cực kỳ máu mặt trong ngành âm nhạc Việt Nam – đó chính là DJ/Producer K-ICM. Anh đã mang đến một set nhạc đa thể loại như House, Bigroom, Progressive House, Dubstep, Trap,… Việc có sự tham gia của anh chàng K-ICM đã thu hút rất đông thành viên trong nhóm fanclub tại sự kiện.

K-ICM và MC GOKU

Đêm diễn mới chỉ là khởi đầu thôi. Nghệ sĩ tiếp theo góp mặt và hâm nóng đêm diễn chính là sự tham gia của cô nàng 2Elements đến từ Đức. Cô nàng đã mang đến một set nhạc thuần House Music, nào là Progressive House, Future House,… và Slap House hiện đang được phổ biến nhiều nhất trên toàn cầu.

Bên cạnh đó, cô vừa giới thiệu một sản phẩm mới mang tên Cry For You – sản phẩm hiện đã phát hành trên thương hiệu Spinnin’ Records.

Và cuối cùng là thời khắc mà các fan hâm mộ cực kỳ chờ đợi… đó chính là sự góp mặt của DJ/Producer hiện đang nằm trong Top #85 DJ Mag 2020 – chủ nhân hit Dr. Who, Plastik Funk… Anh đã mang đến một set nhạc cuồng nhiệt nhất với những Progressive House, Bigroom, Hardstyle,… và đặc biệt anh đã giới thiệu một số ca khúc mới của anh sắp ra mắt trong năm 2021.

Bên cạnh đó, anh đã tạo nên một bất ngờ cực lớn khi ca khúc Kẻ Cắp Gặp Bà Già (TikTok Remix) đươc vang lên, khiến hơn hàng trăm ravers có mặt tại 1B FSC Garden không khỏi vỡ oà.

Khoảnh khắc Plastik Funk đón sinh nhật ngay tại sự kiện sau set nhạc của mình

Và cuối cùng, DJ Louis 8ightz đã mang đến một set nhạc không thể nào cháy hơn, khiến các ravers không ngại ngần nán lại để hoà mình ở cuối giờ chương trình.

TẠM KẾT

Tuyết Hồng – hoạ sĩ của những bức tranh vẽ cho hàng loạt nghệ sĩ lớn may mắn gặp Plastik Funk và tặng tranh vẽ đặc biệt dành cho anh

Sự kiện Plastik Funk Birthday Celebration – với Plastik Funk là nghệ sĩ Top 100 DJ MAG đầu tiên trong năm nay biểu diễn tại Việt Nam kể từ sau dịch COVID-19, đã thực sự đánh dấu một bước đệm quan trọng cho sự trở lại đầy ngoạn mục của toàn bộ ngành âm nhạc điện tử Việt Nam, và cũng là cơ hội đặc biệt để các cộng đồng ravers gắn kết và cháy hết mình từ đầu giờ tới cuối chương trình.

Đây cũng chính là sự kiện phát súng mùa lễ hội năm 2021 tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ làm nức lòng các ravers trong thời gian sắp tới khi lễ hội Above The World khai pháo trong thời gian sớm nhất.

Lời cuối cùng, ban biên tập Raver.vn xin gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Plastik Funk, và chào mừng anh trở lại Việt Nam!

Hãy theo dõi Raver.vn để cập nhật những tin tức nóng hổi nhé!

Ảnh tổng hợp: Above The World, FansViet

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments