Một loạt ca khúc mới của Julian Jordan, Eleganto, Badflite, Madison Mars được phát hành trên STMPD RCRDS tuần này

...

Một loạt ca khúc mới của Julian Jordan, Eleganto, Badflite, Madison Mars được phát hành trên STMPD RCRDS. Một tuần “năng suất” của các nghệ sĩ nhà STMPD RCRDS. 4 ca khúc mới.

Julian Jordan & Eleganto – One Nation

Nghệ sĩ nhạc House mạnh mẽ Julian Jordan kết hợp cùng tài năng Eleganto ra mắt một sản phẩm đậm dấu điện tử – One Nation.

Ca khúc đã được ra mắt độc quyền bởi Martin Garrix, AlessoEleganto tại Tomorrowland vừa qua. Hiệu ứng của sản phẩm đã giúp nó trở thành một ca khúc “không thể thiếu” tại những màn trình diễn của những nghệ sĩ hàng đầu.

One Nation mang trong mình thông điệp đoàn kết mạnh mẽ, gắn kết cộng đồng âm nhạc điện tử. Khuyến khích mọi người ngừng tranh đấu độc hại, đố kỵ.

Thay vào đó hãy tập trung vào việc ủng hộ, giải phóng những ranh giới âm nhạc. Ca khúc dành cho tất cả mọi người, ở tất cả mọi nơi.

Martin Garrix & Lloyiso – Real Love (Liva K Remix)

Trong lúc Real Love của Martin Garrix tiếp tục thăng hạng trên các bảng xếp hạng. Bản remix đầu tiên của Liva K đã chính thức ra mắt. Sự độc đáo của Liva K là kết hợp âm hưởng của Afro-house và những sự lấp lánh đầy chân thực đậm chất club.

Nhận được stem (gói dữ liệu chứa những thành phần cấu tạo nên bản nhạc) trong lúc đang nghỉ dưỡng tại một hòn đảo ở Hy Lạp.

Liva K đã nhanh chóng hình dung cách ca khúc được chuyển đổi thành một bài House hiện tại và nghệ thuật. Cùng Raver.vn thưởng thức ca khúc ngay tại đây nhé.

Badflite – Pulse

Pulse cả Badflite sẽ đưa bạn đến với một hành trình âm nhạc xuyên thời gian. Lấy cảm hứng nhịp điệu lôi cuốn của Trip-Hop những năm 90.

Badflite thuần thục kết hợp các hiệu ứng, cách âm thanh mang nhiều chiều không gian để tái tạo được kỉ nguyên Tri-Hop.

Vượt qua ranh giới của âm nhạc điện tử đương đại. Cùng Raver.vn thưởng thức ca khúc tại đây nhé.

Madison Mars – GTFO

Madison Mars lần đầu có màn debut tại STMPD RCRDS. Hành trình sáng tạo nên GTFO được đánh dấu bởi sự khám phá những mẫu giọng nói đầy vui vẻ. Sự theo đuổi một giọng ca hoàn hảo của Madison Mars đã bất ngờ đưa anh đến quyết định sử dụng chính mẫu giọng hát của anh vào ca khúc. Kết hợp cùng một giọng ca nữ từ AI, anh đã cho thấy khả năng sáng tạo vô hạn của mình.

“Tôi rất thích sự tự do khi làm nhạc, đây là một ví dụ hoàn hảo. Năng lượng lan toả và sự say mê khi sáng tạo GTFO toả sáng ở mọi nốt nhạc”, Mardison Mars chia sẻ.

Cùng Raver.vn thưởng thức ca khúc tại đây nhé.

 

Đọc thêm
D-Infuture Bottom
Raver.vn