spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeTin tứcMột nửa thành viên của bộ đôi Chocolate Puma thông báo dừng...

Một nửa thành viên của bộ đôi Chocolate Puma thông báo dừng lưu diễn vô thời hạn

Một bản tin đáng chú ý dành riêng cho cộng đồng âm nhạc điện tử thế giới. Một nửa thành viên của bộ đôi Chocolate Puma – Gaston Steenkist đã thông báo sẽ dừng lưu diễn vô thời hạn. 

Theo thông tin mới đây, 1/2 thành viên của bộ đôi Chocolate Puma – Gaston Steenkist thông báo dừng lưu diễn để tập trung cho việc cải thiện sức khoẻ và tâm lý sau 30 năm cống hiến trên sân khấu. Đây có thể coi là quyết định khó khăn cho Gaston vì anh cũng rất mong muốn sẽ tiếp tục biểu diễn hết mình cho các fan hâm mộ. Thế nhưng, với những gì đã xảy ra trong giới nghệ sĩ về mặt sức khoẻ tâm lý thời gian qua – nên việc Gaston rút lui là một quyết định quá sáng suốt.

Thêm nữa, cũng nhờ khoảng thời gian ngành công nghiệp âm nhạc “điêu đứng” vì đại dịch COVID-19, nhưng đây cũng là lợi thế tốt cho Gaston vì anh muốn có một cuộc sống bình yên cho bản thân, cũng như định hướng mới cho tương lai của nhóm.

Tuy nhiên, Gaston vẫn sẽ giữ vai trò sản xuất âm nhạc, và 1/2 còn lại là René sẽ tiếp tục lưu diễn trên thế giới.

Thông tin sơ lược về Chocolate Puma – là bộ đôi DJ/Producer đến từ Haarlem, Bắc Hà Lan – với hơn 30 năm tuổi nghề, với sở trường chủ đạo của họ là House Music. Chocolate Puma đã từng gây tiếng vang qua hàng loạt các sản phẩm gây bão bar/club, lễ hội lớn như Step Back, Scrub The Ground, Steam Train,… và đã từng hợp tác với các tên tuổi khác như Oliver Heldens, Tommie Sunshine, Carta, Firebeatz,… v.v…

Nguồn: We Rave You

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments