spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeTin tứcMưa bão không cản độ nhiệt của hơn hàng ngàn ravers tại...

Mưa bão không cản độ nhiệt của hơn hàng ngàn ravers tại sự kiện Heineken: Refresh Your Music

Vào ngày 23/9/2022 vừa qua – sự kiện Heineken: Refresh Your Music đã diễn ra tại Trung Tâm Hội Chợ Triển Lãm SECC, quận 7 – với sự có mặt của hơn hàng ngàn ravers tham dự sự kiện này. Đáng chú ý, Heineken: Refresh Your Music có sự góp mặt của nghệ sĩ Top 11 DJ MAG thế giới – KSHMR.

Sự kiện dự kiến bắt đầu lúc 6 giờ tối. Tuy nhiên, cơn mưa lớn bất ngờ đã khiến sự kiện bắt đầu muộn hơn so với thời gian ban đầu. Nhưng điều này vẫn không hề cản được độ nhiệt của hơn hàng ngàn ravers có mặt và xếp hàng từ rất sớm để đắm chìm vào không gian âm nhạc ngay tại Heineken: Refresh Your Music.

Heineken: Refresh Your Music có sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ trong nước với màn trình diễn hết sức bùng nổ như: Hoàng Thuỳ Linh, ca sĩ Thu Minh, Miu Lê, Liz Kim Cương, Tăng Duy Tân, rapper Yuno Bigboi, G-Ducky,… cũng như sự xuất hiện của DJ Hàn Quốc – Sierra để tăng độ nhiệt của chương trình trước khi nhân vật chính xuất hiện.

Thời khắc thực sự bùng nổ đã đến khi DJ/Producer nằm trong Top 11 DJ MAG thế giới – KSHMR là tâm điểm chính của Heineken: Refresh Your Music. Đặc biệt, đây là lần tái ngộ trở lại của anh với khán giả Việt sau hơn 6 năm chờ đợi kể từ năm 2016.

KSHMR đã mang tới một set nhạc hoàn toàn mới, một hành trình mới với thước phim hoạt hình giữa set được xây dựng rất chỉnh chu từ bối cảnh cho tới nhân vật. Đáng chú ý hơn hết, những thước phim do KSHMR thực hiện được lồng tiếng bởi một đơn vị đã từng thực hiện hàng loạt phim bom tấn của Disney chiếu rạp – khiến hơn hàng ngàn ravers không khỏi vỡ oà!

KSHMR tái ngộ cùng fan EDM Việt Nam sau 6 năm chờ đợi tại sự kiện Heineken: Refresh Your Music

Bên cạnh đó, KSHMR còn mang tới một set nhạc rất nhiều màu sắc, lôi cuốn hàng ngàn ravers cho đến những giây phút cuối cùng. Các bản hit lần lượt được vang lên gồm có: Neverland, Devil Inside Me, Bazaar, Magic, Secrets,… và cuối cùng là cú chốt set với bản hit Kashmir thật sự đã giữ chân hơn hàng ngàn ravers có mặt tại SECC, quận 7 vừa qua.

Sự kiện Heineken: Refresh Your Party đã diễn ra thành công vang dội, mặc dù ban tổ chức đã phải quay xe thay đổi địa điểm trong giờ gần chót, cũng như một số bất cập mà Raver.vn góp ý về âm thanh, màn hình LED chưa bật hết công suất ở các phần trình diễn của nghệ sĩ.

Nhưng nhiêu đấy cũng đủ để hâm nóng cho mùa sự kiện cuối năm 2022 sắp sửa đến gần. Mong rằng, Heineken sẽ tiếp tục mang đến một sân chơi đúng nghĩa cho cộng đồng EDM Việt Nam qua những sự kiện tương tự trong tương lai!

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments