spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeTin tứcTrong nướcMV Bad Memories của Meduza có cảnh quay tại Huế, Việt Nam

MV Bad Memories của Meduza có cảnh quay tại Huế, Việt Nam

Một bản tin cực kỳ đáng chú ý trong những ngày cuối cùng của tháng 7. MV mới nhất của Meduza với tên gọi Bad Memories đã có cảnh quay tại Huế, Việt Nam. Đây là một niềm tự hào vô cùng lớn khi một MV được thực hiện bởi ekip nước ngoài đã có cảnh quay đậm chất thuần Việt đến vậy.

Được biết, MV này của MEDUZA được quay tại công viên nước hồ Thuỷ Tiên, tỉnh Thừa Thiên – Huế, nơi đây cách trung tâm thành phố Huế khoảng 10 km và từng lên nhiều trang báo nổi tiếng của Mỹ bởi độ kinh dị do bị bỏ hoang lâu năm. Ngoài ra, trong MV còn xuất hiện nhiều hình ảnh quen thuộc mang nét hoài cổ, thân thuộc với người Việt như con phố, ngôi nhà, nền gạch lát “huyền thoại” hay cả quán karaoke.
 

Trước đây, fan EDM Việt Nam dậy sóng với MV Alone Pt. II của Alan Walker có cảnh quay ở Hang Sơn Đòong, không chỉ quảng bá hình ảnh Việt Nam mà còn chung tay phát triển du lịch cả nước trong bối cảnh du lịch Việt Nam đang trên đà phục hồi sau 2 năm đóng băng vì đại dịch COVID-19, và đáng chú ý MEDUZA cũng là nghệ sĩ đã từng biểu diễn tại Tomorrowland 2022 trong 2 tuần liên tiếp. Vì thế sức nóng của tên tuổi này dần được khẳng định.

Mời các bạn cùng thưởng thức MV ca khúc Fast Memories dưới đây và để lại cảm nhận nhé!

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments