spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeSự kiệnNegaRaver đón sinh nhật đầu tiên và cùng bùng nổ với bữa...

NegaRaver đón sinh nhật đầu tiên và cùng bùng nổ với bữa tiệc mang tên *The Conquest*

CÙNG NEGARAVER ĐÓN SINH NHẬT VÀ CHINH PHỤC BỮA TIỆC MANG TÊN *THE CONQUEST*

Negaraver là một cộng đồng EDM được lập ra với mục đích là sự kết nối những con tim có chung niềm đam mê với dòng nhạc EDM trên khắp mọi nơi.

Negaraver chia sẻ:

“Mục tiêu chúng tôi hướng đến tiếp theo là chinh phục một chặng đường dài phía trước mà Negaraver đã định hướng và đề ra trong tương lai.”

Sinh nhật lần đầu tiên của Negaraver sẽ là một bước ngoặc cho sự CHINH PHỤC

các vùng đất mà Negaraver hướng tới. Với tên gọi “THE CONQUEST“, sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 07/05/2023. Hứa hẹn mang đến cho các bạn một đêm âm nhạc sôi động và đầy bùng nổ.

Poster FULL lineup chương trình.

𝗙𝘂𝗹𝗹 𝗟𝗶𝗻𝗲𝘂𝗽 𝗰𝗮́𝗰 𝗴𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝗺𝗮̣̆𝘁 𝘀𝗲̃ đ𝗼̂́𝘁 𝗰𝗵𝗮́𝘆 𝗡𝗘𝗚𝗔 𝗧𝗛𝗘 𝗖𝗢𝗡𝗤𝗨𝗘𝗦𝗧 đ𝗮̃ 𝗹𝗼̣̂ 𝗱𝗶𝗲̣̂𝗻
𝟭. 𝗩𝗜𝗡𝗝𝗔𝗭
𝟮. 𝗞𝗘𝗩𝗜𝗡 𝗞𝗥𝗜𝗦𝗦𝗘𝗡
𝟯. 𝗣𝗜𝗔
𝟰. 𝗧𝗔𝗛𝗔𝗜
𝟱. 𝗕𝗜𝗡𝗬𝗢𝗨𝗡𝗚𝗘𝗥
𝟲. 𝗘𝗗𝗗𝗬 𝗡𝗢𝗨𝗭
𝟳. 𝗞𝗔𝗬𝗗𝗜𝗔𝗡
𝟴. 𝗠𝗖 𝗟𝗜𝗟𝗗

Negaraver sẽ đem đến cho các bạn nguồn năng lượng cháy nhất. Những set nhạc cảm xúc nhất đến từ 𝗞𝗘𝗩𝗜𝗡 𝗞𝗥𝗜𝗦𝗦𝗘𝗡 và 𝗩𝗜𝗡𝗝𝗔𝗭 nghệ sĩ đã từng trình diễn tại Ultra Music Festival, NeonCountdown, DragonMusicFestival, AIAMusicFestival,AboveTheWorld,… Và đã làm việc với hãng thu âm lớn của thế giới “Revealed Recordings” được thành lập bởi Hardwell.
Hãy sẵn sàng để trải nghiệm cảm giác được đắm mình trong âm nhạc và cùng Negaraver khám phá những vùng đất mới!!! Sự kiện sẽ diễn ra tại Khu 13 vào ngày 17/05/2023 tới, đừng bỏ lỡ cơ hội bùng cháy hết cỡ và đắm mình trong không gian âm nhạc của sự kiện nhé!

 

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments