spot_img
Saturday, September 23, 2023
HomeTin tứcPORTER ROBINSON công bố toàn bộ đội hình của SECRET SKY VIRTUAL...

PORTER ROBINSON công bố toàn bộ đội hình của SECRET SKY VIRTUAL FESTIVAL

Porter Robinson đã công bố đội hình đầy đủ cho lễ hội ảo Secret Sky vào cuối tuần này. Trong số đó, Boys Noize và Rezz cũng là một trong những nghệ sĩ được xác nhận sẽ tham gia sự kiện cuối tuần này.

Diễn ra vào thứ Bảy ngày 24 tháng 4, một ngày sau khi Album đáng mong chờ nhất của Robinson ‘Nuture’ được công chiếu, lễ hội Secret Sky năm nay đánh dấu ấn bản thứ hai của sự kiện và có một loạt các tiết mục lớn hứa hẹn mang đến rất nhiều điều bất ngờ.

Dàn liveup cho sự kiện này gồm có LuckyMe’s Baaeur, Boys Noize và DJ / nhà sản xuất người Canada Rezz, những nghệ sĩ sẽ kết hơp biểu diễn cùng với James Ivy, Laxcity, Yvette Young và chính Porter Robinson

Bạn có thể đăng ký quyền truy cập vào lễ hội Secret Sky bằng liên kết này .

Sau khi công bố  đĩa đơn đầu tiên  ‘Nurture’ sắp ra mắt từ LP của anh ấy vào tháng 8 năm ngoái và ca khúc  ‘Look at the Sky’  vào tháng 1 cùng với visual mới, DJ và nhà sản xuất Porter Robinson sinh ra tại Atlanta gần đây đã phát hành một đĩa đơn hoàn toàn mới trong Album ‘Nurture’, có tựa đề ‘Musician’

Vào tháng 8 năm ngoái, Robinson đã chia sẻ một số bản nhạc chưa phát hành trước đó để  đánh dấu kỷ niệm sáu năm album đầu tay của anh ấy, ‘Worlds’ .

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments