Producer trẻ BÔN ra mắt sản phẩm mới Inside Your Arms trên thương hiệu Bodywrmr

...

Producer trẻ BÔN ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên Inside Your Arms – được phát hành trên thương hiệu Bodywrmr của Jeffrey Sutorious.

Inside Your Arms được BÔN bắt đầu thực hiện từ cuối năm 2022. Trong thời gian này, BÔN đã có cơ hội được tiếp xúc với một Producer đến từ Ấn Độ – Slake Slagger. Bản demo ban đầu đã gây ấn tượng mạnh với Slake, khiến anh không ngần ngại bày tỏ ý muốn hợp tác. Điều này đã đánh dấu bước quan trọng trong quá trình thực hiện của dự án. 

Tuy nhiên, để hoàn thành track này và đảm bảo rằng nó sẽ đạt được những thành công mong đợi, BÔNSlake thấy rằng mình cần một người có kinh nghiệm sâu sắc hơn trong sân chơi Progressive House.

NHỮNG MẢNH GHÉP HOÀN HẢO

Điều này đã đưa Waxel, một nhà sản xuất người Li Băng với hơn 6 bản phát hành trên Revealed Radar và được ủng hộ bởi các tên tuổi hàng đầu như Hardwell, Afrojack, Timmy Trumpet vào dự án. Waxel đã đóng một vai trò quan trọng trong việc định hình và phát triển âm nhạc để đảm bảo nó phản ánh đúng tinh thần mà Revealed hướng tới.

Nhưng mảnh ghép cuối cùng để hoàn thiện tác phẩm vẫn còn thiếu – một người viết lời và ca sĩ. Sau một thời gian thảo luận và tìm kiếm thì cái tên Charlie Miller (Clancy) xuất hiện.

Một ca sĩ người Mỹ đã từng hợp tác với Jeffrey SutoriusBlackcode, đã được mời tham gia dự án. Charlie đã đem lại phần vocal và lời bài xuất sắc để tạo nên sự kết hợp hoàn hảo cho sản phẩm lần này

Inside Your Arms sẽ mang âm hưởng Progressive House, và đã ra mắt bắt đầu từ ngày 13.10.2023. BÔN hiện là producer EDM trẻ tuổi Việt Nam được quản lý bởi Raver.vn.

Mời các bạn thưởng thức và để lại cảm nhận nhé!

NHỮNG THÀNH TÍCH NỔI BẬT CỦA INSIDE YOUR ARMS

BÔN tiết lộ, ca khúc dù chỉ mới được ra mắt đã được các Radio tên tuổi và lẫy lừng trong giới EDM ủng hộ. Ca khúc còn được đăng trực tiếp trong danh sách các bản nhạc đặc sắc chuẩn bị ra mắt của label Revealed.

 

Đơn cử là Maxximize On Air 486 của Blasterjaxx, One World Radio của Tomorrowland, SINPHONY Radio – Episode 138 của Timmy Trumpet.

Đọc thêm
D-Infuture Bottom
Raver.vn