spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeTin tứcPROXY của MARTIN GARRIX sau 7 năm phát hành vẫn chưa bao...

PROXY của MARTIN GARRIX sau 7 năm phát hành vẫn chưa bao giờ hết Hot

Phối bản Proxy của Martin Garrix sau 7 năm phát hành vẫn đốn fan mê nhạc với giai điệu sôi động.

Martin Garrix đã là một cái tên khá quen thuộc đối với những người đam mê dòng nhạc điện tử. Anh là một trong số ít các Producer cứ tung bản nào là hit bản đó. Điển hình là màn mở bát với đĩa đơn đầu tay Animal. Sau đó, anh lại gây ấn tượng với Proxy, Scared To Be Lonely, There For You,…

Ca khúc gần đây nhất Pressure kết hợp với giọng ca đầy ma mị của Tove Lo, lại khiến giới mê nhạc điện tử 1 phen à ố vì sản phẩm quá hay quá chất lượng.

MARTIN GARRIX LUÔN BIẾT CÁCH LẤY LÒNG NGƯỜI HÂM MỘ VÀ GÂY ẤN TƯỢNG VỚI KHÁN THÍNH GIẢ

Rất ít nghệ sĩ trẻ tuổi mà đã có được sự nổi tiếng và thành công như Martin Garrix . Kể từ khi phát hành ‘Animals’ trên Spinnin ‘Records. Anh chàng đã liên tục phá vỡ các kỷ lục. Các sản phẩm tiếp theo của anh cũng được đông đảo giới mê nhạc ủng hộ. Anh chàng luôn chiếm được cảm tình người hâm mộ với lời cảm ơn chân thành sau mỗi buổi diễn.

Ngày 3/3/2014, Martin Garrix dành tặng những người hâm mộ một ca khúc thể loại big room mang tên ‘Proxy’, được tải xuống miễn phí. Với giai điệu hưng phấn kết hợp với nguồn năng lương dồi dào, đĩa đơn này là một bài hát kinh điển cho mọi thời đại.

Với Martin Garrix khiến cả thế giới phải điên cuồng theo anh ấy.

Martin Garrix đã trở thành ngôi sao toàn cầu trong giới nhạc pop cũng như điện tử.

Anh tài của làng nhạc dance đã tổ chức các lễ hội nổi bật trên toàn cầu. Thành lập hãng thu âm riêng và cố vấn cho các nghệ sĩ khác. Anh cũng 3 lần liên tiếp giành được vị trí số #1 ở Top 100 DJs Mag.

Niềm đam mê, tham vọng, động lực và sự trưởng thành của anh ấy là cực hiếm thấy. Với nhãn hiệu STMPD RCRDS, được thành lập với 1 nền tảng vững chắc. Martin Garrix hoàn toàn thả hồn thật tự do vào những sản phẩm âm nhạc mà mình yêu thích.

Anh cùng những nhân tài nhà STMPD luôn nỗ lực mài dũa nó thật hay, chất lượng và đúng ý mình nhất trước khi phát hành.

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments